Lục Lam luôn mong sẽ là người kể chuyện và cùng bạn thưởng trà, đồng hành trên con đường nuôi dưỡng tâm hồn và gìn giữ những giá trị văn hóa.

Image Alt
  /  Tin Tức   /  Cùng Lục Lam, dành tặng chị những tháng ngày ngát xanh
quà 8/3 ý nghĩa

Cùng Lục Lam, dành tặng chị những tháng ngày ngát xanh

Nhắc về hình ảnh của người phụ nữ, người ta hay nói về tình mẹ thương con vô bờ bến, về giọng bà dịu mát những ân cần, là nụ cười ngoan từ đứa em gái trong những sớm bâng khuâng. Nhưng ít ai nhận ra còn một tình cảm cũng đẹp đẽ vô ngần, đó là tình yêu thương và sự bao dung của chị.

Ngày Quốc tế Phụ nữ đã gần kề, tặng chị một hộp trà hoa Lục Lam, như một món quà 8/3 bao hàm những lời chúc về sức khỏe và thanh xuân, mong chị sẽ luôn rạng ngời như những ngày xưa ấy.

món quà 8/3

Ít ai nhận ra còn một tình cảm cũng đẹp đẽ vô ngần, đó là tình yêu thương và sự bao dung của chị.

Đêm nằm nhớ chị ta xưa

Ngày đang ở độ tuổi đẹp nhất của người con gái, chị bỗng lên xe hoa về nhà chồng. Ngày đó, chị rạng rỡ như một đóa sen thơm, nét đẹp mộng mơ và tràn đầy hy vọng về những điều tốt đẹp.

Rồi tình yêu kết trái, chị có đứa con đầu lòng. Ngày tháng mang thai và sinh nở, nhan sắc chị bắt đầu có dấu hiệu tàn phai. Để trở thành một người mẹ, chị hay bất kỳ người phụ nữ nào trên thế giới này đã chấp nhận bỏ lại thanh xuân phía sau lưng mình, để lại một thời con gái đã từng rực rỡ.

món quà 8/3

Để trở thành một người mẹ, chị hay bất kỳ người phụ nữ nào trên thế giới này đã chấp nhận bỏ lại thanh xuân phía sau lưng mình.

Lục Lam hiểu rằng, không có một người phụ nữ nào muốn nhan sắc của mình tàn phai như đóa hoa héo úa trong vườn, trong bất kỳ mọi thời điểm của cuộc đời, nét thanh xuân luôn là điều mà phụ nữ vô cùng trân trọng.

Như một vòng tuần hoàn, phụ nữ khó lòng giữ mãi được nhan sắc của mình. Bước vào đời, trải qua hết mọi vui buồn sướng khổ, chuyện chồng con thì tất bật sớm hôm, đến ngày nhìn lại thì đôi mắt biếc ngày nào đã có dấu chân chim, làn tóc huyền ngày ấy giờ điểm vài sợi bạc.

món quà 8/3

Lục Lam hiểu rằng, không có một người phụ nữ nào muốn nhan sắc của mình tàn phai như đóa hoa héo úa trong vườn.

Thanh xuân trở về bên gói trà hoa Lục Lam

Lục Lam luôn trân trọng những cống hiến của người phụ nữ, nhất là những người chị trên thế giới này. Trước khi trở thành một người trưởng thành hay khó chịu với tất cả mọi thứ, chị ta cũng đã từng là cô gái đôi mươi tràn đầy nhựa sống và rạng rỡ nụ cười.

Trong các sản phẩm trà hoa của mình, Lục Lam luôn chú trọng đến những công dụng thư ngủ giấc an yên, giảm cân và cung cấp dưỡng chất cho làn da và mái tóc, để những người phụ nữ không những thưởng thức vị trà hoa thơm lành thanh khiết mà còn được tận hưởng của giác trở về thanh xuân sau một đêm ngủ dậy.

quà 8/3

Trong các sản phẩm trà hoa của mình, Lục Lam luôn chú trọng đến những công dụng thư ngủ giấc an yên, giảm cân và cung cấp dưỡng chất cho làn da và mái tóc.

Với thành phần thảo mộc hoàn toàn từ thiên nhiên, Lục Lam mang đến những gói trà thực sự chất lượng để chăm sóc và phục hồi nhan sắc như trà Violet Jasmine, Golden Peach, Zen Relaxing,… Từng nụ tầm xuân nở rộ trong hương trà hoa sẽ đưa người phụ nữ của bạn trở về với nét đẹp vốn có của mình từ tận sâu bên trong cơ thể.

quà 8/3

Từng nụ tầm xuân nở rộ trong hương trà hoa sẽ đưa người phụ nữ của bạn trở về với nét đẹp vốn có của mình từ tận sâu bên trong cơ thể.

Vì thế, ngày Quốc tế Phụ nữ này, không gì tuyệt vời hơn tặng chị mình món quà 8/3 ý nghĩa từ Lục Lam, như một chiếc vé mang họ trở về những ngày còn thiếu nữ. Với sự thay đổi từ giấc ngủ, cân nặng và làn da, Lục Lam tin chắc rằng đây là là món quà không thể bỏ qua trong dịp 8/3 này, để dành tặng chị những tháng ngày tuổi trẻ ngát xanh.