Lục Lam luôn mong sẽ là người kể chuyện và cùng bạn thưởng trà, đồng hành trên con đường nuôi dưỡng tâm hồn và gìn giữ những giá trị văn hóa.

Image Alt
  /  Tin Tức   /  Giữ mãi tuổi xuân cho em trong tách trà Lục Lam thơm ngát
Chamomile Fruitii

Giữ mãi tuổi xuân cho em trong tách trà Lục Lam thơm ngát

Những tháng ngày yêu nhau, em thường bảo tuổi xuân người con gái sẽ qua đi rất nhanh, như cơn mưa mùa hạ chợt đến, chợt đi không cách nào níu giữ. Em hay sợ bản thân trở nên xấu xí, nhan sắc một thời làm ta rung động sẽ tàn phai, rồi cánh hoa tỏa hương ngày nào sẽ vội vàng tàn úa.

Hiểu rõ những tâm tư ấy, ta chọn ngay hộp trà hoa Lục Lam làm món quà 8/3 tặng em, như một cách chân thành để thể hiện sự quan tâm và yêu thương ta dành hết cho em.

quà 8/3

Thanh xuân người con gái.

Tháng ngày thanh xuân chóng qua của người con gái

Em thấy điều gì trong một tách trà hoa, có phải là những hương thơm đẹp đẽ mà lần đầu em cảm nhận? Vị trà hoa Lục Lam ta tặng em có đủ những hương hoa nở rộ, nhẹ nhàng, thoang thoảng nhưng đủ để những người trót yêu phong vị này mê đắm.

Tặng em túi trà hoa Lục Lam mười vị, ngoài là một món quà 8/3 ý nghĩa dành cho em, ta còn gửi gắm những câu chuyện của mình.

quà 8/3

Em thấy điều gì trong một tách trà hoa, có phải là những hương thơm đẹp đẽ mà lần đầu em cảm nhận?

Ta hiểu rằng em sợ những bình minh, khi tỉnh giấc sẽ thấy bản thân không còn giữ được nét xuân xanh nữa. Chiếc quần kia em đã không còn mặc vừa, gương mặt này đã lốm đốm vài bước chân của thời gian để lại.

Là con gái, còn điều gì tuyệt vời hơn là luôn tự tin với cơ thể mình. Nhưng đã bao giờ em tự hỏi, mình sẽ làm điều gì để có thể giữ được sự tự tin ấy lâu dài hay không?

quà 8/3

 Đã bao giờ em tự hỏi, mình sẽ làm điều gì để có thể giữ được sự tự tin về nét đẹp cơ thể mình lâu dài hay không?

Trân trọng sức khỏe, giữ mãi nét xuân cùng tách trà Lục Lam

Đừng chỉ ngồi sợ những bâng quơ, ta muốn em hãy biến chúng thành hành động. Thanh xuân sẽ mau chóng qua đi, nhưng trừ khi em không tự mình giữ lấy.

Hộp quà 8/3 tặng em từ những túi trà hoa Lục lam, ta muốn nhắc nhở em về sự quan trọng của sức khỏe đối với cơ thể của mình. Đừng thả mình vào những buổi tiệc rượu bia chếnh choáng hơi men, những bữa ăn em đã lờ đi vì công việc. Đừng hành hạ cơ thể mình bằng những giấc ngủ chập chờn không đủ giấc, khi em cứ mãi lăn tăn về câu chuyện ngày mai.

quà 8/3

Thanh xuân sẽ mau chóng qua đi, trừ khi em không tự mình giữ lấy.

Ta muốn nói với em, hãy giữ gìn sức khỏe bản thân bằng những thay đổi trong thói quen sinh hoạt hằng ngày, và nếu cần, những tách trà hoa Lục Lam luôn sẵn sàng trở thành người bạn tốt nhất của em, từ những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe mà trà hoa mang lại.

Buổi tối, hãy ngủ yên giấc nồng cùng vị trà Chamomile Frutii thoang thoảng, đập tan sự căng thẳng cuối ngày bằng hương trà Zen Relaxing thư giãn. Những khi cơ thể khó chịu vì cơn cảm cúm, hãy uống Asian Sunset để cảm thấy ổn hơn. Còn nhiều vị trà cùng những công dụng khác, em hãy xem kỹ món quà của ta để có sự lựa chọn cho mình.

quà 8/3

Những tách trà hoa Lục Lam luôn sẵn sàng trở thành người bạn tốt nhất của em, từ những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe mà trà hoa mang lại.

Em ơi, đừng mãi lo lắng chuyện tàn phai, hãy trân trọng cơ thể mình ở ngay hiện tại. Món quà 8/3 này dành cho em, Lục Lam đã thay anh gửi đến em những người bạn đồng hành tốt nhất.  Tách trà hoa bổ dưỡng chính là thứ hiện nay em cần.  Anh hiểu, chúng sẽ bên em trong phút giây tuổi trẻ này, cùng em sống khỏe mạnh mỗi ngày để giữ gìn tuổi thanh xuân còn mãi.