Lục Lam luôn mong sẽ là người kể chuyện và cùng bạn thưởng trà, đồng hành trên con đường nuôi dưỡng tâm hồn và gìn giữ những giá trị văn hóa.

Image Alt
  /  Tin Tức   /  Gỡ bỏ nỗi lo nguyên liệu cho chủ quán trà hoa
cung cấp sỉ trà hoa

Gỡ bỏ nỗi lo nguyên liệu cho chủ quán trà hoa

Là một nhà cung cấp nguyên liệu sỉ trà hoa cho thị trường trà đang phổ biến hiện nay, Lục Lam hiểu rõ được các lo âu mà chủ quán trà đang có như nguồn nguyên liệu, giá thành và chất lượng của trà. Với mong muốn đem lại một tiêu chuẩn cao hơn cho trà hoa Việt, Lục Lam luôn cam kết về chất lượng trà hoa và dần trở thành một cứu cánh tuyệt vời cho các chủ quán đang có chung một mối lo nguyên liệu.

cung cấp nguyên liệu sỉ trà hoa

Là một nhà cung cấp nguyên liệu sỉ trà hoa cho thị trường trà đang phổ biến hiện nay, Lục Lam hiểu rõ được các lo âu mà chủ quán trà đang có trong việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu.

Khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn nguyên liệu chất lượng

Điều tiên quyết trong việc thành bại của một quán trà là một tách trà hoa chất lượng, tức sở hữu đầy đủ các điều kiện sau:

  • Màu sắc đẹp tự nhiên
  • Hương thơm thoang thoảng đặc trưng của trà hòa cùng các loài thảo mộc
  • Nước trà đậm vị nhưng dịu hương, cảm nhận được trọn vẹn vị trà, vị thảo mộc hoặc trái cây (nếu có)

cung cấp nguyên liệu sỉ trà hoa

Một tách trà hoa thuần túy cần sở hữu rất nhiều tiêu chuẩn.

Nhưng, để đáp ứng được tất cả điều kiện trên trong một tách trà hoa là điều rất khó, nhất là khi chủ quán sử dụng phải một nguồn nguyên liệu trà hoa kém chất lượng, bởi thoạt nhìn thì nước trà có vẻ giống trà thật, nhưng khi thưởng trà liền cảm nhận rõ vị trà nhạt và không thanh, gây ức chế cùng sự khó chịu cho những ai yêu trà và khó giữ chân những khách hàng muốn thử vị trà hoa thuần túy.

cung cấp nguyên liệu sỉ trà hoa

Để đáp ứng được tất cả điều kiện cần có trong một tách trà hoa là điều rất khó, nhất là khi chủ quán sử dụng phải một nguồn nguyên liệu trà hoa kém chất lượng.

Tuy nhiên, điều quan trọng là nhiều quán trà hiện nay vẫn còn đang loay hoay trong việc tìm một nơi cung cấp nguyên liệu ổn định và có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh với giá thành hợp lý, bởi thị trường sản xuất trà hoa vẫn chưa quá phổ biến ở nước ta, chưa đủ sức để tạo nên những thương hiệu khiến cho các chủ quán trà có thể đặt trọn niềm tin tưởng.

Giải pháp mới đến từ trà hoa Lục Lam

Nắm được những khó khăn đó, ngay từ những bước phát triển đầu tiên, Lục Lam đã mạnh dạn đi tiên phong trong việc trở thành một nơi cung cấp sỉ trà hoa tại TP.Hồ Chí Minh, với sứ mệnh đem đến cho thị trường trà hoa một nguồn nguyên liệu tử tế, chất lượng và thuần Việt.

cung cấp nguyên liệu sỉ trà hoa

Lục Lam đã mạnh dạn đi tiên phong trong việc trở thành một nơi cung cấp sỉ trà hoa tại TP.Hồ Chí Minh, với sứ mệnh đem đến cho thị trường trà hoa một nguồn nguyên liệu tử tế, chất lượng và thuần Việt.

Lục Lam hiểu rằng tách trà ngon cần được làm nên từ những yêu thương bền bỉ. Cùng một đội ngũ mạnh mẽ có chung niềm đam mê dành cho trà và thảo mộc Việt Nam, Lục Lam đã gây dựng nên một thương hiệu trà hoa với đa dạng hương vị và hoàn hảo về chất lượng sản phẩm.

Qua đó, chúng tôi khát khao chứng minh trà hoa không chỉ là một sản phẩm giải khát thông thường, mà trà hoa còn xứng đáng trở thành một giá trị lớn về sức khỏe và tinh thần, đem đến cho người thưởng thức một cơ thể tràn đầy năng lượng, ngăn ngừa ung thư và hồi phục trí óc hiệu quả.

cung cấp nguyên liệu sỉ trà hoa

Cùng một đội ngũ mạnh mẽ có chung niềm đam mê dành cho trà và thảo mộc Việt Nam, Lục Lam đã gây dựng nên một thương hiệu trà hoa với đa dạng hương vị và hoàn hảo về chất lượng sản phẩm.

Với những giá trị đó, Lục Lam cam kết sẽ đem lại cho các quán trà một sản phẩm trà hoa đủ đầy hương vị,  được làm từ những đôi tay tâm huyết và tràn đầy sức trẻ. Nguồn nguyên liệu trà hoa đến từ thương hiệu Lục Lam sẽ là minh chứng mạnh mẽ nhất cho chất lượng thương hiệu trà của quý vị, đem đến cho các chủ quán trà một chìa khóa để giữ chân khách hàng bằng những tách trà hoa tuyệt hảo và thuần Việt.

cung cấp nguyên liệu sỉ trà hoa

Nguồn nguyên liệu trà hoa đến từ thương hiệu Lục Lam sẽ là minh chứng mạnh mẽ nhất cho chất lượng thương hiệu trà của quý vị.

Trở thành nhà cung cấp sỉ trà hoa, Lục Lam tự tin sẽ làm thay đổi vị thế của các quán trà hoa trong thế giới của ngành dịch vụ ăn uống hiện nay. Chúng tôi cung cấp những nguyên liệu chất lượng từ tình yêu dành cho trà hoa, điều mà chủ quán trà hoa tại TP.Hồ Chí Minh thời gian qua rất cần ở một đơn vị cung cấp nguyên liệu. Tin rằng, bằng những sản phẩm của mình, Lục Lam sẽ là một đơn vị đồng hành cùng quý vị chủ quán trà để mang đến một cục diện tốt đẹp cho thị trường trà hoa, đồng thời gỡ bỏ hoàn toàn nỗi lo về nguyên liệu mà bấy lâu nay các vị vẫn đang tìm kiếm.