Lục Lam luôn mong sẽ là người kể chuyện và cùng bạn thưởng trà, đồng hành trên con đường nuôi dưỡng tâm hồn và gìn giữ những giá trị văn hóa.

Image Alt
  /  Tin Tức   /  Hít hà mùi cỏ lá, uống ngụm trà Lục Lam
trà hoa

Hít hà mùi cỏ lá, uống ngụm trà Lục Lam

Thử một lần nhẹ bẫng như mây, trút bỏ hết những dông dài toan tính, ngồi xuống nhìn đời thong dong vị ngọt của tách trà hoa, nhẹ nhàng nâng niu thứ hương vị đã bên cạnh ta sau ngày dài mỏi mệt.

Trà hoa, hương vị đậm chất của Lục Lam sẽ luôn đem đến nguyên vẹn cảm xúc như ngày đầu thưởng thức. Không chỉ xoa dịu những tâm trạng thất thường, trà hoa Lục Lam còn luôn mang đến cho cơ thể những lợi ích tuyệt vời từ tóc, da đến sự an yên ở từng đêm ngon giấc.

trà hoa

Trút bỏ hết những dông dài toan tính, ngồi xuống nhìn đời thong dong vị ngọt của tách trà hoa, nhẹ nhàng nâng niu thứ hương vị đã bên cạnh ta sau ngày dài mỏi mệt

Sống nhẹ lại giữa những nặng nề

Nếu giới trẻ hiện nay có hơi hướng sống chậm lại để cảm nhận nhiều hơn, thì Lục Lam với tách trà hoa của mình sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình sống nhẹ nhàng để cuộc đời thêm phần lãng mạn và thú vị.

trà hoa

 Lục Lam với tách trà hoa của mình sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình sống nhẹ nhàng để cuộc đời thêm phần lãng mạn và thú vị.

Lục Lam hiểu, sự gánh gồng quá nhiều công việc, áp lực, căng thẳng là một phần của cuộc sống hiện đại. Chúng ta không ai mong muốn điều ấy cả. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn tự cho chính mình thời gian để nhìn lại một quãng đường, tìm ra lý do vì sao cơ thể bạn ngày càng bất ổn?

Điều đó đến từ việc bạn luôn mang quá nhiều những điều không cần thiết vào tâm trí, dẫn đến bản thân lơ là đi điều quan trọng nhất của mỗi người, đó là sức khỏe. Không những vậy, bạn luôn cảm thấy cuộc sống thật áp lực, khó thở, không còn tồn tại niềm vui như ngày trước. Cứ như thế, bạn đánh mất đi những hạnh phúc giản dị bình thường, và chỉ mang theo mình nỗi lo toan và sự buồn chán.

trà hoa

Đã bao giờ bạn tự cho chính mình thời gian để nhìn lại một quãng đường, tìm ra lý do vì sao cơ thể bạn ngày càng bất ổn?

Vậy thì, dừng lại một chút, thở sâu và uống một ngụm trà Zen Relaxing để cân bằng tâm trí. Lựa chọn ra những điều quan trọng nhất mình cần để lại trong trí óc, tất cả những thứ còn lại, hãy nhẹ nhàng đặt chúng xuống rồi tiếp tục bước đi.

trà hoa

Hãy dừng lại một chút, thở sâu và uống một ngụm trà Zen Relaxing để cân bằng tâm trí

Hát khúc hát thiên nhiên bên tách trà Lục Lam nhẹ bẫng

Hãy nhớ rằng, tất cả mọi chuyện đều có cách giải quyết của chúng. Ta không thể ôm đồm quá mức rồi tổn hại dần cho cơ thể. Khi đầu óc đầy rẫy những lo âu, bạn còn thời giờ đâu mà nghĩ đến những niềm vui giản dị?

Nếu ngày nào cũng thấy những bộn bề, bạn hãy thử đi vào một cánh rừng nào đó. Chưa kể đến những tác dụng từ nghiên cứu khoa học của phương pháp “tắm rừng”, khi ta đi vào một nơi có thiên nhiên chan hòa, hít hà không khí trong lành đã đủ để đầu óc được nghỉ ngơi và cung cấp một lượng oxi đáng kể.

trà hoa

Bạn đã bao giờ nghe đến phương pháp “tắm rừng”?

Lúc ấy, còn gì tuyệt hơn một tách trà hoa giữa rì rào tiếng gió. Uống trà, chiêm nghiệm lại những điều đã qua, đâu sai lầm, đâu đúng đắn. Trong vị trà Zen Relaxing của Lục Lam còn có những thành phần như sả tươi, trà xanh, bách nhật,… có công dụng làm tỉnh trí và thư giãn tuyệt đối. Bạn sẽ không chỉ được giải phóng bản thân khỏi những muộn phiền, mà tách trà hoa chắc chắn sẽ nuôi dưỡng sức khỏe bạn trở về trạng thái tốt nhất của chúng.

trà hoa

Còn gì tuyệt hơn một tách trà hoa giữa rì rào tiếng gió.

Mạnh mẽ buông bỏ, cho bản thân một lần được chìm đắm vào không khí thiên nhiên, vị tươi mát đặc trưng của cỏ xanh lá biếc, nhấp một ngụm trà hoa Lục Lam giữa bốn bề đều là những bình yên.

Sống chậm thôi là chưa đủ, ở thời đại có nhiều nhiều áp lực này, hãy thêm học cách sống nhẹ bằng cách buông bỏ nhiều điều không cần thiết. Trở về với thiên nhiên, nhìn mây trôi rồi cho cơ thể thời gian để phục hồi năng lượng, bạn sẽ thấy cuộc đời này có nhiều điều đẹp đẽ biết bao.

trà hoa

Cho bản thân một lần được chìm đắm vào không khí thiên nhiên, vị tươi mát đặc trưng của cỏ xanh lá biếc, nhấp một ngụm trà hoa Lục Lam giữa bốn bề đều là những bình yên.

Lục Lam sẽ luôn đồng hành cùng bạn bằng những tách trà hoa bổ dưỡng cho cơ thể, có thành phần hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên Việt Nam. Sự tỉnh trí không những đến từ môi trường mà còn đến từ tách trà hoa thuần túy. Hãy chậm rãi cảm nhận, đầu óc và cơ thể bạn luôn cần thiết được yêu thương.