Lục Lam luôn mong sẽ là người kể chuyện và cùng bạn thưởng trà, đồng hành trên con đường nuôi dưỡng tâm hồn và gìn giữ những giá trị văn hóa.

Image Alt
  /  Tin Tức   /  HTV9: “Chúng ta hoàn toàn có thể vui mừng vì có một thế hệ đã tạo nên được những loại trà đa dạng, phong phú và bổ dưỡng như Lục Lam”
trà hoa Lục Lam

HTV9: “Chúng ta hoàn toàn có thể vui mừng vì có một thế hệ đã tạo nên được những loại trà đa dạng, phong phú và bổ dưỡng như Lục Lam”

Chương trình Chuyện của phố được phát sóng trên kênh HTV9 vừa qua đã mang đến câu chuyện khởi nghiệp vô cùng truyền cảm hứng từ thương hiệu trà hoa Lục Lam. Ở không gian showroom trà hoa đầy thi vị giữa lòng thành phố, anh Trần Bảo Toàn và Trần Huy Dũng đã đưa người xem đắm say với một hành trình đầy hương hoa thơm nồng nàn và quyến rũ.

trà hoa Lục Lam

Giữa không gian showroom trà hoa đầy thi vị, hai nhà sáng lập Lục Lam  đã đưa người xem đắm say với một hành trình đầy hương hoa thơm nồng nàn và quyến rũ.

Tách trà thơm chất chứa những nhọc nhằn

Rót tách trà tươi nguyên những nụ hoa non, trà và hoa hòa quyện vào nhau để tạo nên vị ngọt thanh tinh khiết, khiến người thưởng thức như được hít trọn bầu không khí cao nguyên mát lành, phút chốc ngẩn ngơ vì ngỡ mình đã lạc vào khu vườn đầy những sắc hoa thơm.

Để mang đến hương vị tuyệt vời ấy, như lời anh Trần Bảo Toàn chia sẻ trong buổi phỏng vấn, các anh đã phải đến tận nơi trồng trà và thảo mộc để tận tay chăm chút cho chúng từ khi còn nằm trên nhánh cây, thương thảo với người nông dân những kỹ thuật cần thiết để đảo bảo dư lượng thực vật của cây sẽ không còn tồn đọng trong thảo mộc, đồng thời hạn chế tối đa thuốc bảo vệ thực vật và phân bón hóa học trong quá trình phát triển tự nhiên của nguyên liệu, đảm bảo nguồn thảo mộc và trà thuần khiết ngay từ những bước đầu tiên.

trà hoa Lục Lam

Để mang đến hương vị tuyệt vời cho tách trà hoa, Lục Lam đã phải đến tận nơi trồng trà và thảo mộc để tận tay chăm chút cho chúng từ khi còn nằm trên nhánh cây non.

Đặc biệt, xuyên suốt chương trình, bạn có thể xem được quá trình xử lý nguyên liệu và sấy khô công phu của Lục Lam. Để sản phẩm trà hoa có màu đẹp cùng hương vị thơm lành tự nhiên, các nhân viên sản xuất đã sơ chế thủ công tất cả các thành phần nguyên liệu, loại bỏ tất cả những cánh hoa không đạt yêu cầu, cho vào lò sấy ở nhiệt độ thích hợp với từng loại hoa và thảo mộc để có thể cho ra đời mẻ trà hoa hoàn hảo nhất.

trà hoa Lục Lam

Quá trình xử lý nguyên liệu và sấy khô công phu của Lục Lam.

Lục Lam – tiếng nói đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam bền bỉ theo đuổi ước mơ

Theo dõi hành trình khởi nghiệp của hai chàng trai 8X, bạn sẽ cảm nhận được những chông gai mà họ đã trải qua trên bước đường gầy dựng nên một thương hiệu trà hoa thủ công chất lượng. Từ những chia sẻ về khát vọng mang đến một dòng sản phẩm trà thời đại mới bổ dưỡng và thơm ngon, đến những khó khăn để làm thay đổi thói quen thưởng trà của đại đa số người Việt, Lục Lam luôn đặt cái tâm lớn vào từng bước chân và cố gắng để khẳng định với khách hàng một sản phẩm trà hoa chất lượng.

trà hoa Lục Lam

Lục Lam – tiếng nói đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam bền bỉ theo đuổi ước mơ

Như lời chia sẻ thân tình của nữ phóng viên đài HTV, “chúng ta hoàn toàn có thể vui mừng vì có một thế hệ đã tạo nên được những loại trà đa dạng, phong phú và bổ dưỡng như Lục Lam”, cũng là đại diện cho tiếng nói của những người trẻ bền bỉ theo đuổi ước mơ của mình, vươn mình phát triển trên biết bao khó khăn bằng cái tâm thiện lành và cái tầm rộng lớn.

trà hoa Lục Lam

“Chúng ta hoàn toàn có thể vui mừng vì có một thế hệ đã tạo nên được những loại trà đa dạng, phong phú và bổ dưỡng như Lục Lam” – nữ phóng viên HTV.

Xem phóng sự về trà hoa Lục Lam trên chương trình của HTV mới nhận ra từng bước đi đầy cố gắng để làm nên tách trà hoa giá trị, hiểu thêm về những khó khăn chung của người trẻ khi khởi nghiệp và là niềm cảm hứng tuyệt vời dành cho những ai đang muốn chinh phục ước mơ của mình. Hành trình khó khăn vẫn đang tiếp tục phía trước nhưng tin chắc rằng Lục Lam sẽ luôn giữ được vị trí hàng đầu của mình bởi sự tỉ mẩn và chăm chút trong từng công đoạn của tất cả những trái tim xanh còn đang cống hiến vì một sản phẩm trà hoa mang nhiều giá trị.