Lục Lam luôn mong sẽ là người kể chuyện và cùng bạn thưởng trà, đồng hành trên con đường nuôi dưỡng tâm hồn và gìn giữ những giá trị văn hóa.

Image Alt
  /  Tin Tức   /  Khát khao cống hiến giá trị tử tế qua quá trình hình thành gói trà hoa Lục Lam
Lục Lam

Khát khao cống hiến giá trị tử tế qua quá trình hình thành gói trà hoa Lục Lam

Với Lục Lam, làm bất cứ chuyện gì cũng cần có sự tử tế. Tử tế là một chuẩn mực cần thiết để những điều làm ra được chất lượng và vẹn toàn. Lục Lam tin rằng nếu cống hiến bằng sự tử tế sẽ cho ra đời những gói trà hoa tử tế, vì thế chúng tôi không cho phép mình làm bất cứ điều gì sai lệch khỏi niềm tin ấy trong quá trình vận hành Lục Lam.

Lục Lam

Lục Lam tin rằng nếu cống hiến bằng sự tử tế sẽ cho ra đời những gói trà hoa tử tế

Tử tế từ những điều nhỏ nhất

Những lá trà xanh được chăm chút từ lúc mới hình thành bởi những người nông dân thiện lành và chăm chỉ. Lục Lam đến với họ bằng sự tử tế của những người trân quý sức lao động con người và giá trị bền vững của thiên nhiên. Hơn hết, đó là tình yêu dành cho trà và thảo mộc, từ lâu đã được Lục Lam chọn là sứ mệnh của mình.

Chính vì thế, những lá trà xanh đã được chăm chút tỉ mẩn suốt một quá trình hình thành, đến lúc thu hái và đưa về nhà máy, đội ngũ của Lục Lam đã luôn dành sự nâng niu dành cho lá trà, như giữ gìn một linh hồn không thể thiếu của Lục Lam, bằng một mục tiêu lớn lao là đem đến cho bạn một sản phẩm trà hoa tử tế.

Lục Lam

Những lá trà xanh đã được chăm chút tỉ mẩn suốt một quá trình hình thành, đến lúc thu hái và đưa về nhà máy, đội ngũ của Lục Lam đã luôn dành sự nâng niu dành cho lá trà như giữ gìn một linh hồn không thể thiếu của Lục Lam

Trong quá trình phát triển, Lục Lam luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi dành một khoảng thời gian rất dài chỉ để nghiên cứu những sự kết hợp giữa trà, hoa và thảo mộc sao cho đủ đầy chất dinh dưỡng và phát huy được công dụng tuyệt đối với sức khỏe của người dùng mà vẫn giữ được hương vị vẹn tròn và thơm ngon.

Lục Lam chọn cách tận dụng tối đa những đặc tính hoàn toàn tự nhiên của mỗi thành phần, không sử dụng bất kỳ một hóa chất nào để gây hại đến sức khỏe con người, dù là nhỏ nhất.

Lục Lam được sinh ra từ những người muốn cống hiến sự tử tế, thế nên chúng tôi khát khao được làm ra những gói trà hoa tử tế, đến từ chất lượng và hương vị, điều mà bạn có thể cảm nhận được khi thưởng thức tách trà hoa Lục Lam.

Lục Lam

Lục Lam khát khao được làm ra những gói trà hoa tử tế, đến từ chất lượng và hương vị, điều mà bạn có thể cảm nhận được khi thưởng thức tách trà hoa Lục Lam

Gói trà hoa tử tế mang thương hiệu Lục Lam

Với quy trình đóng gói trà hoa, Lục Lam luôn tuân thủ theo những quy định nghiêm ngặt để đảm bảo được chất lượng trà nguyên vẹn khi đến tay người thưởng thức. Bên cạnh đó, chất liệu của bao bì cũng là điều mà Lục Lam chú trọng.

Chúng tôi nhận ra và hiểu rõ những nỗi đau mà thiên nhiên đang gánh chịu từ vô vàn những loại bao bì nilon trên thị trường, với tình yêu to lớn dành cho mẹ thiên nhiên, Lục Lam đã sử dụng bao bì bằng chất liệu giấy hoàn toàn thân thiện với môi trường để đóng gói sản phẩm trà hoa.

Lục Lam tin rằng, đó là điều cần làm nếu muốn trà hoa Lục Lam là một sản phẩm tử tế. Sự tử tế không những với những người sử dụng, mà còn dành cho môi trường mà con người và muôn loài đang sinh sống.

Lục Lam

Lục Lam đã sử dụng bao bì bằng chất liệu giấy hoàn toàn thân thiện với môi trường để đóng gói sản phẩm trà hoa, đó là điều cần làm nếu muốn trà hoa Lục Lam là một sản phẩm tử tế

Thật tuyệt vời khi tất cả chúng ta đều đang chọn một cuộc sống tử tế và làm những việc tử tế. Lục Lam vô cùng tự hào khi được đóng góp một phần nhỏ bé vào lối sống văn minh ấy với gói trà hoa tử tế mang thương hiệu Lục Lam.

Mong rằng khi cầm trên tay gói trà hoa Lục Lam, những người bạn yêu quý có thể hiểu rõ được thông điệp mà Lục Lam đã thành tâm gửi trọn vào từng sản phẩm, để đạt được điều mà chúng tôi hằng mong mỏi và đã không ngừng cố gắng, là dành cho bạn một gói trà hoa tử tế, đến từ chất lượng và hương vị của sản phẩm.