Lục Lam luôn mong sẽ là người kể chuyện và cùng bạn thưởng trà, đồng hành trên con đường nuôi dưỡng tâm hồn và gìn giữ những giá trị văn hóa.

Image Alt
  /  Tin Tức   /  Lục Lam cùng bạn nghe mẹ kể chuyện vui buồn
quà 8/3 ý nghĩa

Lục Lam cùng bạn nghe mẹ kể chuyện vui buồn

Lúc cuộc sống bên ngoài đem đến cho ta những khó khăn, ta an tâm trở về bên mái nhà có vòng tay của mẹ. Mẹ âm thầm nghe ta khóc cười qua những câu chuyện kể, nhẹ nhàng khuyên nhủ rồi lại dang cánh tay ấm áp chở che, bất chấp những nỗi buồn thời gian đang ngày càng vây gần lấy mẹ.

Có bao giờ bạn ngừng lại phút giây, hỏi rằng mẹ mình còn niềm đau nào chưa kể? Mẹ mạnh mẽ suốt một đời giông bão, bao lần vấp ngã rồi đứng lên trước những đắng cay. Vậy mà có bao giờ ta ngồi xuống bên mẹ thật lâu, tâm sự cùng những nỗi niềm của mẹ?

quà 8/3 ý nghĩa

Có bao giờ bạn ngừng lại phút giây, hỏi rằng mẹ mình còn niềm đau nào chưa kể?

Ngày Quốc tế Phụ nữ này, Lục Lam cùng bạn gửi lời tri ân đến mẹ bằng món quà 8/3 ý nghĩa nhất từ mỗi người con, là ngồi xuống thật gần bên mẹ, nhẹ nhàng thủ thỉ: “Có điều gì, mẹ cứ kể cùng con.”

Phút giây cùng mẹ bên tách trà hoa

Giây phút hạnh phúc nhất không nằm ở những cuộc vui tưng bừng, thời khắc bình yên nhất lại không đến từ những chốn xa hoa. Phút giây hạnh phúc nhất là khi bạn pha tách trà hoa vị mà mẹ thích nhất, cùng mẹ ngồi xuống chiếc ghế bên hiên tâm sự chuyện vui buồn.

Trà hoa tỏa hương thơm thoang thoảng không gian, khiến  tình thân tự dưng được siết gần nhau hơn một chút. Tặng mẹ hộp trà hoa Lục Lam, món quà 8/3 ý nghĩa thay trái tim gửi đến những tâm tình.

quà 8/3 ý nghĩa

Tặng mẹ hộp trà hoa Lục Lam, món quà 8/3 ý nghĩa thay trái tim gửi đến những tâm tình.

Hương thơm của vị trà Chamomile Frutii từ tách trà trên tay mẹ ngọt ngào, thanh mát hương hoa cúc, nhẹ nhàng khơi gợi những buồn vui trước nay mẹ chưa bao giờ thổ lộ. Ngồi bên mẹ trong tiếng gió xôn xao, ta có nghe lòng mình dâng lên những niềm vui quen thuộc? 

quà 8/3 ý nghĩa

Ngồi bên mẹ trong tiếng gió xôn xao, ta có nghe lòng mình dâng lên những niềm vui quen thuộc?

Từ tách trà hoa yêu thích, hai mẹ con có cơ hội ngồi bên nhau tâm sự nhiều điều. Ta chẳng cần tặng quà 8/3 cho mẹ lớn lao vĩ đại, cứ nhìn cách mẹ nâng niu từng ngụm trà hoa, ánh mắt hân hoan khi lâu rồi mẹ mới được ngồi nhìn con và nói hết những tâm tình. Chợt nhận ra điều mẹ cần nhất là những lúc ân cần, thủ thỉ, được gần con hơn những lúc con đang chìm trong mớ công việc bộn bề. Điều mẹ cần là một lời hỏi han hay cái nắm tay động viên từ đứa con yêu thương của mẹ. Vì con, mẹ có thể vượt qua hết thảy những khó khăn.

quà 8/3 ý nghĩa

Chợt nhận ra điều mẹ cần nhất là những lúc ân cần, thủ thỉ, được gần con hơn những lúc con đang chìm trong mớ công việc bộn bề.

Ngẫm nghĩ những nỗi niềm trong đời người con gái

Ngày 8/3 năm nay, chọn trà hoa nhâm nhi cùng mẹ cũng giống như chọn đúng chiếc bình xinh đẹp cho đóa hoa thơm. Khác với cha chọn cà phê hay trà đắng, con và mẹ lại tinh ý nét duyên bên tách trà hoa đúng điệu từ Lục Lam. Uống nhiều vị trà hoa, lại càng nghiệm được nhiều tầng hương vị khác nhau, nhận ra trà hoa được sinh ra để dành riêng cho tâm trạng người phụ nữ.

quà 8/3 ý nghĩa

Ngày 8/3 năm nay, chọn trà hoa nhâm nhi cùng mẹ cũng giống như chọn đúng chiếc bình xinh đẹp cho đóa hoa thơm.

Như ngày mẹ lấy cha, mẹ thường bảo đó là một trong những ngày vui nhất cuộc đời của mẹ. Con mơ hồ nhận ra vị ngọt ngào êm dịu của tách trà Caramel len lỏi vị vani trong từng dòng ký ức, hay những khó khăn ngày đầu tiên gầy dựng một gia đình, có lẫn vị cay của tách trà Chai xứ Ấn.

Lục Lam

Uống nhiều vị trà hoa, lại càng nghiệm được nhiều tầng hương vị khác nhau, nhận ra trà hoa được sinh ra để dành riêng cho tâm trạng người phụ nữ.

Ai cũng làm phụ nữ phải chịu nhiều thiệt thòi, nhưng riêng mẹ luôn khẳng định thật hạnh phúc khi sinh ra đã là một đóa hoa thơm. Đời người con gái có mấy bận truân chuyên, nhưng cứ sống tử tế thì cuối cùng cũng có một bến bờ hạnh phúc. Đắng như trà, cay như trà, nhưng hương vị cuối cùng đọng lại nơi đầu môi, ấy chẳng phải là vị ngọt ngào mà thanh khiết hay sao?

quà 8/3 ý nghĩa

Đắng như trà, cay như trà, nhưng hương vị cuối cùng đọng lại nơi đầu môi, ấy chẳng phải là vị ngọt ngào thanh khiết hay sao?

Mẹ cười hiền, lại đưa tách trà hoa cúc Chamomile Frutii lên thưởng thức. Phút giây ấy, ta được nhìn rõ người phụ nữ của mình và càng yêu thương mẹ hơn bao giờ hết.

Ở cuộc sống hiện đại, những người con đôi khi không có lấy một khoảnh khắc nào trò chuyện cùng người phụ nữ cận kề nhất bên mình. Lao đầu vào những kế hoạch và dự án lớn lao, ta có nào bận tâm đến niềm vui giản dị của mẹ, chỉ là mong muốn được ở bên tâm sự cùng con, chia sẻ cùng con những vui buồn cuộc sống.

quà 8/3 ý nghĩa

Niềm vui giản dị của mẹ, chỉ là mong muốn được ở bên tâm sự cùng con, chia sẻ cùng con những vui buồn cuộc sống.

Dịp Quốc tế Phụ nữ này, mang tặng mẹ món quà 8/3 ý nghĩa từ Lục Lam, chọn một vị trà yêu thích của mẹ rồi ngồi xuống cạnh bên người phụ nữ ấy một khoảnh khắc thật lâu. Bạn không cần phải nói những lời hoa mỹ lớn lao, đôi khi chỉ đơn sơ một câu hỏi han rằng dạo này mẹ có khỏe không, hay có điều gì muộn phiền không thể nói. Như những ngày xưa những lần ta vấp ngã trên bước đường trưởng thành chông gai, mẹ đã luôn ân cần hỏi nhỏ, “con ơi, con có mệt lắm không con?”