Lục Lam luôn mong sẽ là người kể chuyện và cùng bạn thưởng trà, đồng hành trên con đường nuôi dưỡng tâm hồn và gìn giữ những giá trị văn hóa.

Image Alt
  /  Tin Tức   /  Lục Lam đã trở thành nhà cung cấp trà hoa uy tín như thế nào?
trà thảo dược

Lục Lam đã trở thành nhà cung cấp trà hoa uy tín như thế nào?

Bên cạnh phân phối sản phẩm trà hoa mang đến nhiều giá trị về sức khỏe cho người dùng, Lục Lam còn đang phát triển mạnh mẽ trong việc trở thành một nhà cung cấp sỉ trà hoa chất lượng cho các quán trà hoa trong địa bàn thành phố.

Để làm được điều đó, chúng tôi đã phải trải qua một quá trình phát triển các sản phẩm trà hoa một cách nghiêm túc, tạo dựng nên niềm tin cho các chủ quán trà và chung tay đưa văn hóa thưởng trà trở về với thói quen người trẻ. 

sỉ trà hoa

Lục Lam – Nhà cung cấp sỉ trà hoa chất lượng.

Từ cái tâm lớn đặt trong từng sản phẩm

Tính đến nay, Lục Lam đã cho ra mắt thành công hơn 10 vị trà hoa với những sự kết hợp độc đáo từ trà tươi và thảo mộc tự nhiên. Lục Lam không chọn con đường sản xuất một sản phẩm thức uống giải khát đơn thuần, mà chúng tôi muốn tạo dựng giá trị từ hương vị thuần khiết của tách trà hoa và những công dụng đặc biệt tốt cho sức khỏe người thưởng thức. Cũng chính vì thế, chúng tôi muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng thông qua việc sỉ trà hoa.

sỉ trà hoa

Lục Lam không chọn con đường sản xuất một sản phẩm thức uống giải khát đơn thuần, mà hơn hết là một sản phẩm trà hoa có giá trị cao về sức khỏe.

Bắt đầu với việc thu hái trà trên vùng cao nguyên xanh tươi đến quy trình sấy trà nghiêm ngặt để đảm bảo những hoạt chất được giữ nguyên, Lục Lam còn bỏ ra một quá trình dài để kết hợp trà cùng các loại thảo mộc tự nhiên khắp nơi để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh về hương vị và công dụng.

sỉ trà hoa

Lá trà Lục Lam được trồng trên vùng cao nguyên xanh tươi và tươi tốt.

Từ nhân sâm tươi xứ Hàn đến trà đỏ nổi tiếng đất Nam Phi, mầm gạo đen nguyên cám Gaba đến hoa cúc La Mã nổi tiếng trong các bài thuốc trên toàn thế giới, rồi trở về với những hương vị quen thuộc trong dân gian như gừng, cam thảo, dâu tằm, đậu biếc,… Tất cả hòa quyện ăn ý trong từng vị trà, tạo nên sản phẩm trà hoa đậm chất Lục Lam mà chỉ riêng chúng tôi mới có.

sỉ trà hoa

Tất cả những loại thảo mộc hòa quyện ăn ý trong từng vị trà Lục Lam với hương vị đặc trưng tuyệt hảo cùng hàm lượng dinh dưỡng đã được kiểm chứng.

Đến tầm nhìn về sự phát triển của thị trường trà hoa

Từ những ngày đầu thành lập, Lục Lam đã nhìn thấy được sự phát triển trở lại của văn hóa thưởng trà tốt đẹp ngàn đời trong thói quen của những người Việt trẻ. Giữa thời đại xô bồ và chóng vánh, điều người trẻ cần nhất là những phút giây được tĩnh tại trong những xúc cảm của mình, xuôi dòng theo những dòng tâm tư mà vẫn giữ được sự minh mẫn cho tâm trí.

Điều đó, quán nước hiện đại với âm nhạc xập xình không làm được, hàng rượu với hơi men chất đầy càng không thể. Cuối cùng, những quán trà hoa là lựa chọn hoàn hảo nhất để có thể ủi an những tâm tư mỏi mệt và kết nối những trái tim yêu thương, ngồi cạnh bên nhau giữa hương thơm dịu dàng thảo mộc.

sỉ trà hoa

Quán trà hoa là lựa chọn hoàn hảo nhất để có thể ủi an những tâm tư mỏi mệt và kết nối những trái tim yêu thương, ngồi cạnh bên nhau giữa hương thơm dịu dàng thảo mộc.

Hơn nữa, vì ngán ngẩm những thức ăn mỡ dầu và độc hại, người trẻ hiện đại tỏ ra quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe bằng việc tin dùng những sản phẩm từ thiên nhiên và có công dụng tốt cho cơ thể. Lúc này, Lục Lam – chuyên sỉ trà hoa, với hương vị thơm ngon và sở hữu những công dụng như đẹp da, thải độc,… xuất hiện như một cứu cánh cần thiết và tiện lợi.

sỉ trà hoa

Trà hoa organic Lục Lam với hương vị thơm ngon và sở hữu những công dụng như đẹp da, thải độc,… xuất hiện như một cứu cánh cần thiết và tiện lợi cho những người trẻ muốn sử dụng sản phẩm từ tốt thiên nhiên.

Vì lẽ đó, có thể thấy rằng, trà hoa đã và đang trở lại mạnh mẽ trong thời gian gần đây, bằng chứng rõ hơn là sự xuất hiện của nhiều quán trà hoa nằm nép mình giữa bộn bề thành phố. Các quán trà không chỉ đơn thuần là một nơi gợi nhắc lại ký ức xưa, mà đồng thời còn là chiếc chìa khóa chặt trái tim người thưởng thức bằng hương vị tuyệt hảo của tách trà hoa thuần túy.

sỉ trà hoa

Giữ chặt trái tim khách hàng bằng hương vị trà hoa Lục Lam thuần túy từ thiên nhiên và mang nhiều giá trị cho sức khỏe.

Hiểu được điều đó, Lục Lam hân hạnh trở thành nơi cung cấp sỉ trà hoa chất lượng bậc nhất hiện nay, với những hương trà đã và đang chiếm được cảm tình của số đông người thưởng thức. Hơn nữa, trà hoa Lục Lam còn là một bảo chứng đáng tin cậy cho những giá trị sức khỏe thật sự mà tách trà hoa đem đến. Do đó, các quán trà có thể an tâm chọn Lục Lam trở thành người bạn quý giữa biết bao nhà cung cấp khác trên thị trường trà hoa hiện tại.