Lục Lam luôn mong sẽ là người kể chuyện và cùng bạn thưởng trà, đồng hành trên con đường nuôi dưỡng tâm hồn và gìn giữ những giá trị văn hóa.

Image Alt
  /  Tin Tức   /  Lục Lam: Nhà cung cấp trà hoa Việt chất lượng cho các quán trà trên cả nước
nguyên liệu trà quán

Lục Lam: Nhà cung cấp trà hoa Việt chất lượng cho các quán trà trên cả nước

Hiện nay, xu hướng uống trà đang quay trở lại và có một sức sống mạnh mẽ trong cộng đồng những người trẻ, nhất là các sản phẩm trà hoa, kéo theo đó là sự phát triển của những thương hiệu chỉ chuyên phục vụ các loại trà. Lục Lam tự hào là nhà sản xuất các sản phẩm trà hoa chất lượng, đa dạng hương vị và mẫu mã, hứa hẹn sẽ là nhà cung cấp trà hoa uy tín cho các quán trà đang tìm kiếm đối tác phân phối nguyên liệu trà quán trên cả nước. nguyên liệu trà quán

Xu hướng uống trà và phát triển các quán trà đang quay trở lại và có một sức sống mạnh mẽ trong cộng đồng những người trẻ, nhất là các sản phẩm trà hoa.

Vấn đề của các quán trà hiện nay

Những quán trà được mở ra với mong muốn trở thành một địa điểm để khách hàng đến và thưởng trà, có cơ hội sống chậm lại giữa cuộc sống hiện đại ngày nay. Bên cạnh đó, các loại trà hoa đang rất được ưa chuộng trên thị trường, nhất là với phái nữ bởi mùi vị khá dễ uống, tách trà đẹp mắt cùng những công dụng tuyệt vời mà chúng mang lại.

nguyên liệu trà quán

Trà hoa đang rất được ưa chuộng trên thị trường, nhất là với phái nữ bởi mùi vị khá dễ uống, tách trà đẹp mắt cùng những công dụng tuyệt vời mà chúng mang lại.

Thông thường, để có được tách trà hoa chất lượng, các chủ quán phải bỏ ra một số tiền khá lớn để nhập khẩu trà Anh thật. Tuy nhiên, đây là điều không người chủ nào mong muốn bởi chi phí quá cao của chúng, kéo theo việc lợi nhuận sụt giảm là điều không thể tránh khỏi

nguyên liệu trà quán

Song song cùng với sự phát triển của trà hoa là nhiều vấn đề mà các quán trà đang phải đối mặt.

Lục Lam – nâng tầm chất lượng cho thương hiệu của bạn

Điều đầu tiên và quan trọng nhất mà Lục Lam có là những sản phẩm trà hoa được phát triển bởi những người có chuyên môn sâu và đam mê về trà và các loại thảo mộc. Sự kết hợp sao cho hòa quyện giữa hương trà này cùng dược tính của loài hoa kia đã được Lục Lam dành suốt một khoảng thời gian dài để nghiên cứu.

Bằng tâm huyết của những người trân quý trà hoa, Lục Lam tự hào cho ra đời những sản phẩm kết hợp trà hoa đậm vị, phát huy đầy đủ công dụng của trà cũng như thảo mộc, đem đến một gói trà chứa trọn vẹn giá trị sức khỏe cùng phong vị thơm ngon, màu trà đẹp mắt.

nguyên liệu trà quán

Bằng tâm huyết của những người trân quý trà hoa, Lục Lam tự hào cho ra đời những sản phẩm kết hợp trà hoa đậm vị, phát huy đầy đủ công dụng của trà cũng như thảo mộc.

Được làm nên từ những người có kiến thức sâu rộng về trà và thảo mộc, Lục Lam hoàn toàn có thể tư vấn cho bạn những khúc mắc trong quy trình kinh doanh quán trà cũng như trở thành một nơi sỉ lẻ trà hoa chất lượng và uy tín.

Chúng tôi xem trà như trái tim mình nên sẽ luôn làm mọi thứ để nâng tầm sản phẩm trà tại quán, giúp thúc đẩy kinh doanh và mang đến bạn những giá trị kinh tế lâu dài từ tách trà hoa hảo hạng. Vì là thương hiệu được sản xuất và đóng gói tại Việt Nam, trà hoa Lục Lam có mức giá vô cùng dễ chịu so với chất lượng và hương vị tuyệt vời của chúng. Bạn sẽ không phải bỏ ra một chi phí quá lớn như khi nhập các loại trà ngoại, điều này chắc chắn sẽ giúp cho lợi nhuận quán trà phát triển rất đáng kể.

nguyên liệu trà quán

Lục Lam tin rằng chúng tôi sẽ mang đến bạn nhiều giá trị hơn bạn nghĩ, nâng tầm tách trà hoa lên một thứ hạng cao hơn việc chỉ là một món nước giải khát.

Trong quá trình phát triển của trà hoa Lục Lam, chúng tôi đang tìm những đối tác để kết hợp kinh doanh trà hoa bằng những sản phẩm chất lượng từ Lục Lam.

Thông tin liên hệ trà hoa Lục Lam:

Địa chỉ: 32/25 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Bình Thạnh

Email: hello@luclam.com

SĐT: 0913470650 – 0967461269