Lục Lam luôn mong sẽ là người kể chuyện và cùng bạn thưởng trà, đồng hành trên con đường nuôi dưỡng tâm hồn và gìn giữ những giá trị văn hóa.

Image Alt
  /  Tin Tức   /  Lục Lam – thương hiệu trà hoa bảo chứng cho chất lượng quán trà của bạn
nguyên liệu trà hoa

Lục Lam – thương hiệu trà hoa bảo chứng cho chất lượng quán trà của bạn

Trong suốt quá trình phát triển thương hiệu, “chất lượng” luôn là điều Lục Lam đặt lên hàng đầu để mang đến cho thị trường trà hoa Việt Nam những tách trà hoa trọn vẹn giá trị của chúng.

Vì thế, các sản phẩm trà hoa Lục Lam hiện nay trên thị trường đang được ưa chuộng vì độ uy tín cao, không những thế, sản phẩm còn mang nhiều giá trị trong việc bảo vệ môi trường và tôn vinh lối sống xanh của giới trẻ.

trà hoa

 Sản phẩm trà hoa Lục Lam còn mang nhiều giá trị trong việc bảo vệ môi trường và tôn vinh lối sống xanh của giới trẻ.

Từ ý nghĩa lớn lao của lá trà xanh cao nguyên

Vùng cao nguyên Việt Nam nổi tiếng với những lá trà xanh tươi tốt, được chăm sóc giữa miền khí hậu ôn đới và sự tận tâm của người những nông dân hiền lành, chất phác.

Tại đây, người thanh niên trẻ ngày nào đã đến và vô cùng bất ngờ trước sự hùng vĩ của cánh đồng trà, với bao la một màu xanh mát lành cùng sự an toàn đã được kiểm chứng trong từng lá trà xanh.

trà hoa

Cao nguyên với bao la một màu xanh mát lành cùng sự an toàn đã được kiểm chứng trong từng lá trà xanh.

Trở về phòng thí nghiệm, anh miệt mài nghiên cứu công dụng của lá trà và sự kết hợp cùng các loại thảo mộc trên khắp Việt Nam, với ước mơ cho ra đời một loại trà hoa đủ đầy hương vị, bổ dưỡng cho sức khỏe và mang lại giá trị cho người thưởng thức mê đắm vị trà hoa.

Từ lá trà xanh và miền đất cao nguyên bạt ngàn, người thanh niên ấy đã miệt mài làm việc bằng cả trái tim và trí tuệ, cho ra đời thương hiệu trà hoa organic Lục Lam – gói trà hoa khởi nguồn từ màu xanh lá của cây trà và xanh lam của nền trời cao nguyên năm ấy.

trà hoa

Thương hiệu trà hoa organic Lục Lam ra đời – gói trà hoa khởi nguồn từ màu xanh lá của cây trà và xanh lam của nền trời cao nguyên năm ấy.

Đến quy trình chặt chẽ để hình thành nên một tách trà hoa

Để tìm kiếm một địa chỉ cung cấp sỉ trà hoa ở TP.Hồ Chí Minh, điều chủ quán trà đặt lên hàng đầu chắc chắn là là một quy trình sản xuất trà hoa đạt chuẩn.

Ở Lục Lam, hành trình từ lá trà cao nguyên đến nhà máy sấy trà cũng phải trải qua rất nhiều bước nghiêm ngặt. Lá trà được đưa về nhà máy với sự bảo quản riêng biệt, tránh xa bụi bẩn và tạp chất, bảo đảm vệ sinh tuyệt đối khi vào bên trong nhà máy sấy trà.

trà hoa

Ở Lục Lam, hành trình từ lá trà cao nguyên đến nhà máy sấy trà cũng phải trải qua rất nhiều bước nghiêm ngặt.

Sấy trà là một công đoạn quan trọng, đòi hỏi phải có trang thiết bị hiện đại và sự chăm chút của người có tay nghề cao. Lục Lam tách và sấy riêng từng loại một với thời gian và điều kiện nhiệt độ khác nhau, nhằm đảm bảo giữ nguyên các dược tính sẵn có và màu sắc, mùi vị riêng biệt của từng loại. Nhằm cho ra đời tách trà hoa có mùi vị không trộn lẫn, đậm hương và bổ dưỡng.

trà hoa

Nhằm đảm bảo giữ nguyên các dược tính sẵn có và màu sắc, mùi vị riêng biệt của từng loại, Lục Lam  đã tách và sấy riêng từng loại một với thời gian và điều kiện nhiệt độ khác nhau.

Cùng những giá trị còn mãi với thời gian

Mới đây, Lục Lam vừa có chính sách tuyển nhân viên khiếm thính vào làm việc để đỡ đần gánh nặng cơm áo cùng họ. Ở Lục Lam, chúng tôi trân trọng tất cả những nhân viên của mình, dù lành lặn hay khiếm khuyết, chỉ cần có ý chí cùng Lục Lam mang đến sản phẩm trà hoa đúng nghĩa, cùng chúng tôi nuôi dưỡng và phát triển niềm tâm huyết dành cho lá trà xanh và thảo mộc.

Ngoài ra, ở những sản phẩm của mình trên thị trường, Lục Lam đều sử dụng bao bì an toàn với môi trường sống và nói không với các vật phẩm khó phân hủy trong tự nhiên. Qua đó, trên cái phương tiện truyền thông như Website, Facebook, Lục Lam đều có những động thái tuyên truyền lối sống xanh và gieo mầm những giá trị tử tế cho giới trẻ, qua đó giúp cuộc sống nhẹ nhàng và lòng yêu thương được nhân đôi qua những tách trà hoa thuần túy.

trà hoa

Ngoài chất lượng sản phẩm, Lục Lam còn có những hoạt động tuyên truyền lối sống xanh và gieo mầm những giá trị tử tế cho giới trẻ.

Bên cạnh là một nhà cung cấp sỉ trà hoa uy tín với chất lượng đã được minh chứng trên thị trường, Lục Lam còn là một thương hiệu hướng đến các giá trị sống tốt đẹp và bền vững. Qua những việc đã cống hiến cho chất lượng trà hoa, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ là một cái tên bảo chứng cho sự uy tín của quán trà quý vị.

Hãy cùng hợp tác với Lục Lam, xóa tan nỗi lo nguyên liệu và mang tới những giá trị ý nghĩa cho những người yêu trà nói riêng và toàn xã hội nói chung.

trà hoa

Bên cạnh là một nhà cung cấp sỉ trà hoa uy tín với chất lượng đã được minh chứng trên thị trường, Lục Lam còn là một thương hiệu hướng đến các giá trị sống tốt đẹp và bền vững.