Lục Lam luôn mong sẽ là người kể chuyện và cùng bạn thưởng trà, đồng hành trên con đường nuôi dưỡng tâm hồn và gìn giữ những giá trị văn hóa.

Image Alt
  /  Tin Tức   /  Mang cả vùng cao nguyên xanh tươi thuần khiết vào túi trà hoa Lục Lam
trà hoa Lục Lam

Mang cả vùng cao nguyên xanh tươi thuần khiết vào túi trà hoa Lục Lam

Ở thời đại mà môi trường bị ô nhiễm nặng và nhiều doanh nghiệp thực phẩm không đảm bảo được vệ sinh trong khâu sản xuất nói riêng và hàng tiêu dùng nói chung, Lục Lam vẫn âm thầm vận hành một quy trình nghiên cứu và làm trà hoa khép kín hoàn toàn. An toàn từ gốc rễ, với hương vị mát lành và những tinh chất bồi dưỡng cho tâm hồn lẫn sức khỏe là những tiêu chí mà chúng tôi luôn quan tâm.

Và hơn cả một thức uống thông thường, trà hoa Lục Lam hàm chứa sự trân trọng và biết ơn đến khách hàng – những người đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi để bồi bổ và nuôi dưỡng sức khỏe của mình.

trà hoa Lục Lam

Mang cả vùng cao nguyên xanh tươi vào túi trà hoa Lục Lam thuần khiết

Túi trà hoa tự nhiên cho nét đẹp không tuổi

Chọn lọc kỹ lưỡng từng lá trà xanh cao nguyên để cho vào thành phần nguyên liệu, hơn ai hết, Lục Lam hiểu rõ giá trị của sự tinh khiết quan trọng đến thế nào đến sức khỏe của bạn.

Bằng những quy trình xử lý nguyên liệu khắc khe, chúng tôi luôn tự tin cho ra đời những sản phẩm trà hoa giữ được hương vị và công dụng tự nhiên của trà nguyên bản và các loại thảo mộc. Và không chỉ giúp bạn nuôi dưỡng nét đẹp rạng ngời không tuổi, thức uống là còn là suối nguồn cho nhan sắc xuân thì trong lành như dòng suối mát chảy xuyên qua rừng già.

trà hoa Lục Lam

Bằng những quy trình xử lý nguyên liệu khắc khe, Lục Lam luôn tự tin cho ra đời những sản phẩm trà hoa đủ chất lẫn vị

Những giọt trà ngọt ngào trên đầu lưỡi dậy lên hương vị của trái cây, cam thảo hay sả tươi đều là thành quả của cả một quá trình cố gắng của các nhân viên Lục Lam. Chúng tôi luôn duy trì vận hành những kỹ thuật chế biến tiên tiến mà vẫn giữ nguyên hương vị tươi mát của trà và thảo mộc.

Vì vậy, trà hoa Lục Lam không chỉ thức uống có thể đánh thức tâm hồn bạn khỏi mệt mỏi, muộn phiền mà chúng còn đóng vai trò như một loại thảo dược bổ dưỡng tự nhiên. Khách hàng đến với chúng tôi không chỉ hài lòng với khẩu vị mà còn phải gật dù mỉm cười trước hương sắc của nước trà và vị thơm tươi mát, thuần khiết từ nó.

trà hoa Lục Lam

Tách trà hoa Lục Lam thuần khiết từ hương vị tự nhiên đến vẻ đẹp của nước trà óng ánh.

Từ những bàn tay vàng của trà hoa Việt

Lục Lam sở hữu một đội ngũ làm trà vững vàng về kỹ thuật và tâm huyết trong quy trình sản xuất những túi trà hoa. Chúng tôi luôn trân trọng giá trị của tình cảm và tỉ mỉ mà những người thợ lành nghề và có tâm với các sản phẩm trà hoa thủ công tại Lục Lam đã bỏ ra trong sản phẩm của mình.

trà hoa Lục Lam

Tách trà hoa làm nên từ những bàn tay vàng của trà hoa Việt

Tự hào là thế hệ sản xuất trà hoa hiện đại và tâm huyết, Lục Lam không ngừng trau dồi cho mình những kiến thức và nâng cấp các trang thiết bị hiện đại trong quá trình phát triển quy mô kinh doanh của mình.

Chúng tôi mong muốn đại diện cho lớp trẻ Việt với tầm suy nghĩ lớn lao dành cho lá trà xanh cao nguyên và văn hóa thưởng trà truyền thống của dân tộc, vực dậy nét đẹp ngàn đời trong việc thưởng trà và nâng cao sức khỏe người dùng với trong sản phẩm trà hoa Lục Lam.

trà hoa Lục Lam

Lục Lam mong muốn đại diện cho lớp trẻ Việt với những suy nghĩ lớn lao hơn nhằm vực dậy văn hóa dùng trà, thưởng trà truyền thống

Với ý chí cố gắng cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Lục Lam hiện là một trong những địa chỉ cung cấp sỉ trà hoa uy tín cho các quán trà nổi danh trên địa bàn thành phố. Nếu thử chỉ một tách trà của chúng tôi thôi, bạn sẽ nhanh chóng bị hấp dẫn bởi sự tinh tế đó và nhanh chóng trở thành khách quen của cửa hàng.

Để tri ân những tình cảm đáng quý ấy, không gì hơn bằng việc Lục Lam phải tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm giữ vững sự thuần khiết trong những tách trà bạn cầm trên tay. Và không đơn thuần chỉ mang chút hương hoa vào sản phẩm, chúng tôi đem đến cho bạn cả một vùng cao nguyên vời vợi xanh tươi trong từng tách trà hoa.