Lục Lam luôn mong sẽ là người kể chuyện và cùng bạn thưởng trà, đồng hành trên con đường nuôi dưỡng tâm hồn và gìn giữ những giá trị văn hóa.

Image Alt
  /  Tin Tức   /  Nâng tầm vị thế thương hiệu bánh trung thu bằng túi trà hoa Lục Lam tinh tế
quà Trung thu

Nâng tầm vị thế thương hiệu bánh trung thu bằng túi trà hoa Lục Lam tinh tế

Một mùa Trung thu nữa lại về, các cơ sở sản xuất bánh Trung thu đang tất bật trong việc chuẩn bị ra mắt các sản phẩm bánh Trung thu hấp dẫn cho khách hàng chọn mua quà tặng Trung thu vào dịp này.

Tuy nhiên, giữa thị trường đang tồn tại quá nhiều những hãng bánh lâu năm nổi tiếng và có một lượng khách ổn định thì một cơ sở sản xuất bánh mới phải làm gì để tạo được ấn tượng cho khách hàng và nâng tầm vị thế thương hiệu?

Có một bí quyết hiệu quả mà không phải ai cũng biết nằm ở chính câu thành ngữ quen thuộc của người Việt ta: “Ăn bánh, uống trà”. Hãy để Lục Lam đàm đạo với bạn về trà hoa – món quà tặng kèm bánh Trung thu tinh tế mà chẳng nơi đâu biết được!

quà tặng Trung Thu

Trà và bánh – mối lương duyên không thể tách rời

Mua bánh, tặng trà: chương trình khuyến mãi đầy tinh tế ngày Tết Trung thu

Từ lâu, trên mỗi mâm cỗ ngày Rằm tháng Tám, lúc nào bánh và trà cũng quyện kết cùng nhau để tạo nên một cặp đôi hoàn hảo qua bao thế hệ người Việt. Sự ăn ý của bộ ba thưởng trà – ăn bánh – ngắm trăng thậm chí còn trở thành một thói quen khó bỏ của bất cứ một gia đình nào nhân dịp quây quần, đoàn tụ.

Nhâm nhi tách trà thơm lành rồi cảm nhận miếng bánh Trung thu tan ra ngay trên đầu lưỡi, cả hai hòa quyện tạo nên một hương vị khiến ta ngẩn ngơ vì ngon quá đỗi tuyệt vời: ngọt nhưng không ngấy, đắng nhưng không chát và mùi hương thanh khiết vấn vương như vị sương mai.

Vì vậy, ứng dụng câu “Ăn bánh, uống trà” vào chương trình khuyến mãi ngày ra mắt là điều mà bạn hoàn toàn nên cân nhắc để cạnh tranh với những thương hiệu bánh Trung thu khác. Hãy thử nghĩ, khách hàng mua một hộp bánh Trung thu và có cả một túi trà hoa nhỏ xinh kèm theo làm quà tặng Trung thu, ấy chẳng phải là lời chúc ý nhị cho sự vẹn tròn và hoàn hảo đó sao?

quà tặng Trung thu

Mua bánh, tặng trà: Chương trình khuyến mãi đầy tinh tế ngày Tết Trung thu.

Và hiệu quả bất ngờ về vị thế thương hiệu trong lòng khách hàng

Hiểu được tầm quan trọng của tách trà trong văn hóa thưởng thức bánh trung thu của người Việt, Lục Lam mong muốn đồng hành cùng quý cơ sở sản xuất bánh trung thu để “nên duyên” giữa 20 vị trà hoa hảo hạng của chúng tôi cùng với những hộp bánh Trung thu chất lượng của quý vị.

quà tặng Trung thu

Lục Lam mong muốn đồng hành cùng quý cơ sở sản xuất bánh trung thu để chiếm trọn tấm lòng người dùng Việt

Là thương hiệu trà hoa đã được minh chứng về chất lượng và giá trị sức khỏe cho người dùng, Lục Lam tự tin là người đồng hành ăn ý để giúp sản phẩm của bạn gây ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường bánh Trung thu Việt hiện tại.

Không quà tặng Trung thu nào dành cho khách hàng ý nghĩa hơn món quà chăm sóc sức khỏe, tượng trưng cho sự tròn đầy và hòa hợp. Chúng tôi tin chắc rằng chỉ với một túi trà hoa trong hộp bánh Trung thu, bạn sẽ chiếm được cảm tình của khách hàng cũ và càng nhiều người dùng mới. Bởi trà hoa không chỉ vì món quà tặng thiết thực mà còn rất phù hợp với ý nghĩa Tết Trung thu từ xưa đến nay nữa.

quà Trung thu

 Lục Lam tự tin là người bạn tri kỷ để giúp thương hiệu bánh Trung thu của bạn bay xa hơn trên thị trường Việt Nam hiện tại

Khi mở hộp bánh liền nhận thấy mình được tặng quà Trung thu là túi trà hoa thơm lành thuần khiết, khách hàng của bạn sẽ cảm thấy mình được quan tâm hơn – điều mà bất kỳ người dùng nào cũng mong muốn được cảm nhận mỗi mùa trung thu về.

Và đó chính là nền tảng để thương hiệu hoàn toàn chiếm trọn trái tim của người dùng năm nay và nhiều năm sau nữa. Giữa thời đại công nghệ số dẫn đầu, khi nhìn đâu cũng thấy thông điệp và hình ảnh quảng cáo bắt gọn mọi tầm nhìn thì, sao bạn không chọn một cách khuyến mãi nhẹ nhàng mà sâu sắc là đi thẳng vào trái tim của khách hàng bằng vị ngọt của trà hoa cùng vị ngon của chiếc bánh Trung thu hảo hạng?

Lục Lam hân hạnh được đồng hành cùng các cơ sở sản xuất bánh Trung thu trong mùa trăng 2019 này. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn nhé!