Lục Lam luôn mong sẽ là người kể chuyện và cùng bạn thưởng trà, đồng hành trên con đường nuôi dưỡng tâm hồn và gìn giữ những giá trị văn hóa.

Image Alt
  /  Tin Tức   /  Nhân viên khiếm thính ở Lục Lam – Giá trị nhân văn trong từng túi trà hoa chất lượng
trà hoa Lục Lam

Nhân viên khiếm thính ở Lục Lam – Giá trị nhân văn trong từng túi trà hoa chất lượng

Là thế hệ trẻ hiện đại quay về vun đắp những giá trị xưa qua việc sản xuất trà hoa, Lục Lam luôn trân quý những điều tốt đẹp trong việc thưởng trà của cha ông từ ngàn xưa truyền lại.

Vì lẽ đó, chúng tôi mong mỏi mang đến những giá trị nhân văn ẩn sau từng túi trà hoa mang thương hiệu Lục Lam, bằng việc tạo điều kiện cho những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống trở thành một phần nhân lực của mình, mang đến họ cơ hội sống lại một cuộc đời ý nghĩa.

trà hoa Lục Lam

Chúng tôi mong mỏi mang đến những giá trị nhân văn ẩn sau từng túi trà hoa mang thương hiệu Lục Lam.

Túi trà hoa kế thừa những đức tính tốt lành của việc thưởng trà xưa

Từ ngày xưa, tách trà trao đi đã gửi gắm bao câu chuyện thế thái nhân tình, vị trà không buông lời vàng ngọc, trà cất tiếng chân thành, trà không bày vẽ vuốt ve mà răn dạy điều ngay, lẽ phải.

Học tập những giá trị tốt đẹp của tách trà truyền thống, Lục Lam mang cả cái tâm của những người trẻ thiện lành đặt vào từng quy trình sản xuất để mang đến người dùng những tách trà hoa có chất lượng hoàn hảo nhất.

trà hoa Lục Lam

Túi trà hoa kế thừa những đức tính tốt lành của việc thưởng trà xưa

Qua quá trình quảng bá sản phẩm của mình trên các phương tiện truyền thông, Lục Lam luôn xen lẫn những câu chuyện về niềm vui giản đơn và những bài viết mang đến người đọc niềm cảm hứng tích cực cho chính bản thân mình, nhắc nhở mọi người quan tâm đến sức khỏe và duy trì nếp sống chậm rãi giữa những xô bồ, từ đó có thể trân trọng hơn những tình cảm nhỏ bé xung quanh mà đôi khi ta lãng quên đi mất.

trà hoa Lục Lam

Tách trà hoa Lục Lam từ truyền tải thông điệp trân trọng những tình cảm nhỏ bé xung quanh mà đôi khi ta lãng quên đi mất.

Túi trà hoa nói lên tiếng nói cộng đồng

Tuy nhiên, như thế vẫn còn chưa đủ, chúng tôi ấp ủ mang một túi trà hoa Lục Lam truyền những thông điệp mạnh mẽ đến cộng đồng qua các việc làm thiết thực. Như việc sử dụng bao bì hoàn toàn thân thiện với môi trường và nói không với túi nylon, Lục Lam mong mỏi góp một phần nhỏ tiếng nói của mình trong thời đại vấn đề môi trường đang nan giải như hiện nay.

trà hoa Lục Lam

Lục Lam nói không với túi nylon và mong muốn góp một phần nhỏ tiếng nói của mình trong thời đại vấn đề môi trường đang nan giải như hiện nay.

Đặc biệt, Lục Lam đã và đang tạo mọi điều kiện để những mảnh đời khuyết một phần thân thể có một cơ hội việc làm và sống lại một cuộc đời ý nghĩa. Chúng tôi hiện đang có một nhân viên khiếm thính trong đội ngũ làm trà của mình, cống hiến khả năng làm việc qua những sản phẩm trà hoa thủ công chất lượng, điều mà các môi trường làm việc khác luôn luôn khước từ với họ.

Hơn ai hết, Lục Lam trân trọng những mảnh đời khiếm khuyết nhưng có nghị lực và ý chí trong cuộc sống. Bất cứ ai cũng đều có thế mạnh của riêng mình, chúng tôi tự hào vì đã giúp họ được cống hiến đúng khả năng trong môi trường làm việc lành mạnh, góp phần có thu nhập để tự nuôi sống bản thân mình, đánh tan mọi định kiến và sự gièm pha của xã hội.

trà hoa Lục Lam

Chúng tôi tự hào vì đã giúp nhân viên khiếm thính của mình được cống hiến đúng khả năng trong môi trường làm việc lành mạnh, góp phần có thu nhập để tự nuôi sống bản thân mình, đánh tan mọi định kiến và sự gièm pha của xã hội.

Noi theo những bài học về tình người từ tách trà xưa, chúng tôi muốn truyền tải những giá trị nhân văn trong từng sản phẩm trà hoa Lục Lam. Từ tiếng nói bảo vệ môi trường đến giờ đây là lời khẳng định quyền được sống bình đẳng với tất cả những mảnh đời khác nhau, Lục Lam hy vọng có thể tạo nên những bông hoa không chỉ đẹp bên ngoài mà còn mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội, và hình ảnh một nhân viên khiếm thính đang miệt mài làm việc ở Lục Lam cũng sẽ thay đổi nhận thức của xã hội về khả năng làm việc của những người khiếm khuyết.

trà hoa Lục Lam

Hy vọng hình ảnh của một nhân viên khiếm thính đang miệt mài làm việc ở Lục Lam cũng sẽ thay đổi nhận thức của xã hội về khả năng làm việc của những người khiếm khuyết.