Lục Lam luôn mong sẽ là người kể chuyện và cùng bạn thưởng trà, đồng hành trên con đường nuôi dưỡng tâm hồn và gìn giữ những giá trị văn hóa.

Image Alt
  /  Tin Tức   /  Những cuộc hạnh ngộ vẹn tròn bên hộp quà Tết độc đáo từ Lục Lam
quà tặng Tết

Những cuộc hạnh ngộ vẹn tròn bên hộp quà Tết độc đáo từ Lục Lam

Mùa xuân, mùa gửi trao yêu thương đến những người thân thiết, mùa mang đến niềm vui ngày hạnh ngộ, mùa gặp gỡ chuyện trò giữa những mối tình thâm.

Sau một năm dài bận rộn với những công việc cá nhân, dịp Tết đến Xuân về là thời điểm đẹp nhất để cùng tụ họp trên chiếc bàn tròn, trao nhau những câu chuyện buồn vui bên tách trà ấm nóng vị hoa từ hộp quà tặng Tết Lục Lam.

quà tặng Tết

Dịp Tết đến Xuân về là thời điểm đẹp nhất để cùng tụ và trao nhau những câu chuyện buồn vui bên tách trà ấm nóng vị hoa từ hộp quà tặng Tết Lục Lam.

Trà vui ngày hạnh ngộ

365 ngày hối hả với công việc chất chồng, cuộc sống như cuốn trôi đi những mối thâm tình từ thuở xuân xanh. May thay, Tết về lại mang theo khoảng thời gian yên ả hiếm hoi, giúp những ngày Xuân vẹn tròn bằng những nụ cười vui ngày hạnh ngộ.

quà tặng Tết

Tết về lại mang theo khoảng thời gian yên ả hiếm hoi, giúp những ngày Xuân vẹn tròn bằng những nụ cười vui ngày hạnh ngộ.

Năm nào cũng vậy, ngoài bia rượu chỉ có thể làm ta say khi nói những câu chuyện cuối ngày rồi quên nhanh như một làn gió thổi, thì tách trà hoa cùng vài miếng mứt gừng luôn là thứ được chọn để phút giây chuyện trò thêm phần thú vị.

Dịp này, đến chung vui cùng cuộc gặp gỡ bàn tròn, ta không thể bỏ qua món quà tặng Tết độc đáo mà vô cùng ý nghĩa từ trà hoa Lục Lam, hộp quà xuân dành riêng cho ngày đầu năm mới.

Nếm vị trà xuân cùng món quà dành cho sức khỏe

Hộp combo trà hoa Lục Lam có đủ đầy mười vị trà hoa tuyệt hảo, được chọn lọc kỹ lưỡng từng nguyên liệu, cách chế biến và đóng gói bao bì.

Trong quá trình sản xuất trà hoa, Lục Lam đã tỉ mẩn kết hợp từng hương vị trà cùng các loại thảo mộc, với mục đích cho ra đời một tách trà hoa mang đầy đủ giá trị về thẩm mỹ và sức khỏe cho người dùng trong dịp Tết năm nay.

quà tặng Tết

Dịp này, đến chung vui cùng cuộc gặp gỡ bàn tròn, ta không thể bỏ qua món quà Tết độc đáo mà vô cùng ý nghĩa từ trà hoa Lục Lam, hộp quà xuân dành riêng cho ngày đầu năm mới.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rõ giá trị bạn muốn trao đi cho những người thân yêu bằng một món quà ý nghĩa ngày đầu năm mới. Cho nên, để chọn một món quà tặng Tết Kỷ Hợi này, bạn không thể bỏ qua hộp combo trà hoa Lục Lam với mười vị trà hoa thơm lừng phù hợp cho sở thích của mỗi người, vị trà thanh mát sẽ làm cho cuộc gặp gỡ thêm phần hấp dẫn.

Những câu chuyện được nói bên tách trà hoa còn truyền đi những thông điệp ý nghĩa, ẩn chứa nhiều phong vị của đắng, cay, ngọt ngào, và dịu nhẹ, tựa những xúc cảm của cuộc đời trong suốt một năm dài vừa qua.

quà tặng Tết

Những câu chuyện được nói bên tách trà hoa còn truyền đi những thông điệp ý nghĩa, ẩn chứa nhiều phong vị tựa những xúc cảm của cuộc đời trong suốt một năm dài vừa qua.

Mỗi người cùng nhâm nhi một tách trà hoa, ấy cũng là việc bạn đang gìn giữ sức khỏe cho mình.

Trà hoa Lục Lam nổi tiếng với những công dụng tuyệt vời cho cơ thể, cùng những thành phần thảo mộc đặc biệt như nhân sâm, hoa rum, đinh hương, hoa cúc la mã,… có trong từng vị trà riêng biệt, giúp bồi bổ dưỡng chất, nuôi dưỡng thanh xuân và tăng cường sức khỏe trong những ngày Tết rộn ràng những buổi tiệc liên miên.

quà tặng Tết

Hơn cả cái say phút chốc và có hại của rượu bia, món quà tặng Tết của Lục Lam còn mang đến cho mỗi người những giá trị quý về tinh thần và sức khỏe.

Trao trà ngày xuân bên những cuộc gặp gỡ, hơn cả cái say phút chốc và có hại của rượu bia, món quà tặng Tết của Lục Lam còn mang đến cho mỗi người những giá trị quý về tinh thần và sức khỏe.

Thưởng trà bên nhau ngày hạnh ngộ, thú vui ngày xuân được dịp để tâm tình những xúc cảm trong suốt một năm dài, rồi nhấp một ngụm trà hoa thanh mát ngọt ngào, tựa như lời chúc một năm mới ngập tràn dư vị của niềm an yên hạnh phúc.