Lục Lam luôn mong sẽ là người kể chuyện và cùng bạn thưởng trà, đồng hành trên con đường nuôi dưỡng tâm hồn và gìn giữ những giá trị văn hóa.

Image Alt
  /  Tin Tức   /  Những người phụ nữ luôn đẹp trong phong vị của trà hoa hồng Lục Lam
trà hoa

Những người phụ nữ luôn đẹp trong phong vị của trà hoa hồng Lục Lam

“Trời sinh em kiếp hoa hồng

Tỏa hương, khoe sắc, mênh mông đất trời…”

Nhắc đến những món quà 8/3 ý nghĩa, ta không thể không nhắc đến sự xuất hiện quen thuộc của đóa hoa hồng. Trong ngày lễ dành cho riêng phụ nữ, hoa hồng là sự thể hiện trọn vẹn và đủ đầy nhất nét đẹp của họ, vừa tỏa hương, vừa khoe sắc, lại có nét duyên ngầm khiến đất trời cũng hóa mênh mông.

Chính vì thế, nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay, Lục Lam đã sớm ra mắt vị trà hoa hồng làm nức lòng những ai thưởng thức, đem đến cho phụ nữ cái nhìn tinh tế và sâu sắc hơn về nét đẹp của loài hoa này.

quà 8/3 ý nghĩa

Hoa hồng là sự thể hiện trọn vẹn và đủ đầy nhất nét đẹp của người phụ nữ.

 

Hoa hồng – mong manh nhưng không hề yếu đuối

Hoa hồng được biết đến là một trong những loài hoa kiêu kỳ nhất hành tinh, bởi vẻ ngoài trông có phần bí ẩn của chúng.

Tuy nhiên, ở một số loại hoa hồng khác, ta có thể dễ dàng bắt gặp được nét mong manh hiện rõ lên từng lá hoa, có cảm giác chỉ cần chạm nhẹ, từng cánh hoa sẽ vỡ ra và tung bay vào không khí.

quà 8/3 ý nghĩa

Nét mong manh hiện rõ lên từng lá hoa, có cảm giác chỉ cần chạm nhẹ, từng cánh hoa sẽ vỡ ra và tung bay vào không khí.

Người ta thường ví điều này với đặc tính của người phụ nữ, rằng tất cả đều sở hữu một tâm hồn rất dễ tổn thương. Những chuẩn mực bắt đầu được đặt ra và gò ép phụ nữ vào vai trò của người đứng sau, không được quyền thể hiện sự mạnh mẽ hay bản lĩnh như những đấng nam nhi.

Chí vì thế, hoa hồng luôn luôn mong manh tựa giọt sương mai trong gió.

Nhưng, bạn đã bao giờ bị chảy máu vì gai hoa hồng chưa?

quà 8/3 ý nghĩa

Chỉ khi nhận ra hoa hồng có gai, ta mới nhìn thấy được sự mạnh mẽ của loài hoa được mặc định là mong manh này.

Sở hữu cánh hoa mong manh, kể cả khi mang màu đỏ đậm lạnh lùng, hoa hồng vẫn mặc định là loài hoa dễ vỡ. Tuy nhiên, những ai đã từng lầm tưởng và chạm vào cành hoa này, cũng đều phải đón nhận những mũi gai nhọn chi chít đâm vào da đau rát.

Cũng như hoa hồng, phụ nữ có những “cái gai” nhọn của riêng mình. “Cái gai” của phụ nữ là sự kết hợp của sự thông minh, lòng can đảm và một ý chí phi thường. Khoa học đã chứng minh, ở điều kiện có chất xúc tác đầy đủ, sức mạnh của người phụ nữ đôi khi còn mạnh gấp nhiều lần đàn ông.

quà 8/3 ý nghĩa 

“Cái gai” của phụ nữ là sự kết hợp của sự thông minh, lòng can đảm và một ý chí phi thường.

Phụ nữ đúng là giống với hoa hồng, mong manh đấy, nhưng không hề yếu đuối!

Và nét đẹp thẳm sâu của phụ nữ qua vị trà hoa hồng của Lục Lam

Trà hoa hồng của Lục Lam được sinh ra để dành riêng cho phụ nữ. Từ hương thơm dịu nhẹ, thoáng chút mong manh nhưng vẫn đủ kiêu kỳ, hương trà hoa hồng đã một phần nói lên những thái cực khác nhau của những người phụ nữ, giúp họ dễ dàng tỏ bày những ngóc ngách từ tận trái tim, bởi khi nâng tách trà hoa, phụ nữ sẽ luôn cảm nhận được sự thấu hiểu từ người đối diện.

Tinh tế hơn, trà hoa hồng Lục Lam không chỉ dừng lại ở hương thơm và vẻ ngoài óng ánh, màu sắc tươi sáng, mà còn ẩn chứa những công dụng tuyệt vời dành cho nhan sắc người phụ nữ.

trà hoa hồng

Trà hoa hồng của Lục Lam được sinh ra để dành riêng cho phụ nữ.

Sở hữu hai công dụng diệu kỳ đối với phụ nữ, dưỡng da và ngăn ngừa lão hóa, trà hoa hồng thực sự sẽ đem đến cho nhan sắc những cô gái thưởng thức một vẻ đẹp từ tận sâu bên trong, nuôi dưỡng và hình thành nên những tế bào tốt cho cơ thể. Ngoài ra, trà hoa hồng Lục Lam còn đặc biệt hiệu quả trong việc giảm stress và cải thiện sự tập trung.

trà hoa hồng

Còn gì tuyệt vời hơn dành tặng người phụ nữ yêu thương của bạn món quà 8/3 ý nghĩa từ Lục Lam với hương trà hoa hồng tuyệt diệu cùng rất nhiều vị trà khác trong hộp combo trà hoa Lục Lam.

Đối với với phụ nữ, hoa hồng như một sự hiện thân vẹn tròn trong hình ảnh của một nữ hoàng trong một khu vườn có muôn vàn loài hoa. Thế nên, còn gì tuyệt vời hơn dành tặng người phụ nữ yêu thương của bạn món quà 8/3 ý nghĩa từ Lục Lam với hương trà hoa hồng tuyệt diệu cùng rất nhiều vị trà khác trong hộp combo trà hoa Lục Lam. Với những công dụng và hương vị tuyệt vời đã được minh chứng, Lục Lam tin chắc rằng đây sẽ là món quà thích hợp nhất để bạn gửi gắm vẹn tròn yêu thương.