Lục Lam luôn mong sẽ là người kể chuyện và cùng bạn thưởng trà, đồng hành trên con đường nuôi dưỡng tâm hồn và gìn giữ những giá trị văn hóa.

Image Alt
  /  Tin Tức   /  Những ưu điểm giúp Lục Lam tự tin trở thành nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu cho các quán trà hoa
quà tặng Trung thu

Những ưu điểm giúp Lục Lam tự tin trở thành nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu cho các quán trà hoa

Với khát khao mang vị trà hoa thuần túy đến với nhiều người dùng hơn nữa, Lục Lam đã và đang kết hợp với các chủ quán trà trên cương vị là nhà cung cấp trà hoa sỉ độc quyền và chất lượng.

Chúng tôi tự tin rằng, trong thời đại mà người trẻ có xu hướng quay về những quán trà an yên để thưởng thức làn hương vị ngọt ngào thảo mộc, Lục Lam có đầy đủ điều kiện để giúp chủ quán giữ chân cũng như nhân rộng lượng khách hàng của mình, biến mỗi tách trà hoa trở thành một tác phẩm nghệ thuật và mang đến nhiều giá trị tinh thần lẫn sức khỏe hơn nữa đến cộng đồng.

địa chỉ cung cấp sỉ trà hoa tại TP.HCM

Lục Lam đã và đang kết hợp với các chủ quán trà trên cương vị là nhà cung cấp trà hoa sỉ độc quyền và chất lượng

Nguyên liệu trà hoa đạt chuẩn

địa chỉ cung cấp sỉ trà hoa tại TP.HCM được chứng nhận công bố an toàn vệ sinh thực phẩm trong quy trình nghiên cứu, sáng tạo và sản xuất nên hơn 20 vị trà hoa, Lục Lam luôn đi đầu trong việc kết hợp những công nghệ tối tân cùng quy trình làm trà thủ công truyền thống vào từng công đoạn sản xuất sản phẩm của mình.

Mọi loại trà hoa được xuất xưởng vừa giữ được sự tươi thuần của nguyên liệu từ thiên nhiên, vẹn tròn trong từng làn hương vị vừa thấm đậm cái hồn mộc mạc và thân thương như tách trà ngày xưa của bà, của mẹ.

địa chỉ cung cấp sỉ trà hoa tại TP.HCM

Lục Lam là địa chỉ cung cấp sỉ trà hoa tại TP.HCM được chứng nhận công bố an toàn vệ sinh thực phẩm trong quy trình nghiên cứu, sáng tạo trà hoa

Hương vị mát lành chiếm trọn trái tim người dùng từ lần đầu thưởng thức

Không chỉ có sự đầu tư về trang thiết bị, đội ngũ sản xuất trà hoa Lục Lam còn đầu tư về tâm sức trong từng sản phẩm mà mình ấp ủ.

Để làm nên được tách trà hoa tròn vị, đậm hương, chiếm trọn trái tim người dùng ngay từ lần đầu thưởng thức và mang đến những công dụng quý giá cho sức khỏe là cả một quá trình lao tâm kết hợp các dược tính thảo mộc vào trong cùng một túi trà thơm.

Hơn nữa, với niềm tin rằng tách trà có thể mang đến một giá trị tinh thần lớn lao, trở thành một người bạn tâm tình cùng người thưởng thức, Lục Lam đã luôn đặt trọn niềm yêu thương của mình dành cho lá trà và thảo mộc tự nhiên, cũng như niềm tri ân sâu thẳm dành cho khách hàng của mình – những người đã luôn nâng niu và quý mến phong vị trà hoa thuần khiết. Từ đó, chúng tôi đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp trà hoa sỉ được nhiều thương hiệu tin dùng nhất hiện nay.

địa chỉ cung cấp sỉ trà hoa tại TP.HCM

Để làm nên được tách trà hoa tròn vị, đậm hương, chiếm trọn trái tim người dùng ngay từ lần đầu thưởng thức là cả một quá trình lao tâm, tỉ mỉ điều chế

Cá tính nghệ thuật ẩn mình trong những tác phẩm trà hoa đầy thi vị

Khi đã thưởng thức được trọn vẹn sự ngọt lành của trà hoa, Lục Lam còn mong muốn nâng tách trà của mình trở thành một tác phẩm nghệ thuật đầy thi vị. Bằng sự nhạy cảm và tâm hồn nghệ sĩ, người sáng lập của chúng tôi đã thổi hồn vào từng hương trà bằng cách đặt cho chúng những cái tên tinh tế, mỹ miều, mô tả tròn vẹn xúc cảm khi thưởng ẩm.

Theo đó, từng hương trà lại sở hữu một cái tên tương ứng với tính cách riêng biệt. Lục Lam chọn những cái tên không chỉ đúng với cảm giác khi dùng trà hoa mà còn gợi lên liên tưởng về hương vị của chúng, như cảm giác của bạn khi đọc được tựa sách hay và nội dung sách lại hoàn toàn ăn ý.

Tỉ như, dù chưa từng thưởng thức trà Caramel thì bạn cũng sẽ cảm nhận được vị trà ngọt lịm mạch nha hay nhắc đến trà Zen Relaxing sẽ nhận ra đây là loại trà giảm stress hiệu quả vô cùng.

địa chỉ cung cấp sỉ trà hoa tại TP.HCM

Mỗi hương trà là một cái tên tương ứng với một tính cách riêng biệt.

Đặc biệt các quán trà mua sỉ trà hoa từ Lục Lam  hoàn toàn có thể sử dụng những cái tên như Violet Jasmine, Lửa Nam Phi, Chamomile Frutii hay Asian Sunset,… để gọi các thức trà của mình, giúp tiết kiệm thời gian lên menu mà lại thu hút sự chú ý từ người dùng vì những tiếng gọi gợi hình vô cùng độc đáo.

địa chỉ cung cấp sỉ trà hoa tại TP.HCM

Cá tính nghệ thuật ẩn mình trong những tác phẩm trà hoa đầy thi vị

Với tất cả những ưu điểm trên, Lục Lam tự tin là một trong những địa chỉ cung cấp sỉ trà hoa tại TP.HCM chuyên nghiệp và chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi mang toàn bộ con tim và khối óc để đổi lấy sự hài lòng trên gương mặt khách hàng khi thưởng thức, mang đến giá trị của văn hóa thưởng trà đến người dùng và giúp họ có một nguồn dinh dưỡng tự nhiên từ tách trà hoa sạch.

Vì lẽ đó, chủ quán trà hoàn toàn có thể yên tâm về nỗi lo giữ chân khách hàng và thu hút lượng khách hàng mới khi đã có Lục Lam đồng hành cạnh bên.