Lục Lam luôn mong sẽ là người kể chuyện và cùng bạn thưởng trà, đồng hành trên con đường nuôi dưỡng tâm hồn và gìn giữ những giá trị văn hóa.

Image Alt
  /  Tin Tức   /  Phóng sự HTV9: Trà hoa Lục Lam và hành trình bền bỉ theo đuổi khát vọng của thế hệ người Việt trẻ
trà hoa Lục Lam

Phóng sự HTV9: Trà hoa Lục Lam và hành trình bền bỉ theo đuổi khát vọng của thế hệ người Việt trẻ

Vừa qua, thương hiệu trà hoa Lục Lam đã xuất hiện trong chương trình phóng sự Chuyện của phố do Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh thực hiện và phát sóng trên kênh HTV9 với tư cách là một thương hiệu trẻ thành công trên thị trường trà hoa hiện tại.

Từ đây, những người yêu mến các sản phẩm trà hoa thiên nhiên đã có dịp lắng nghe những chia sẻ chân tình của hai nhà đồng sáng lập Lục Lam là Trần Bảo Toàn và Trần Huy Dũng về quá trình khởi nghiệp với khát vọng trà hoa, đem đến một bức tranh toàn cảnh về từng quy trình sản xuất nên sản phẩm trà hoa Lục Lam mang sứ mệnh đem lại sức khỏe cho người thưởng thức.

trà hoa Lục Lam

Phóng sự HTV9: Trà hoa Lục Lam và hành trình bền bỉ theo đuổi khát vọng của thế hệ người Việt trẻ

Hành trình thai nghén và nuôi dưỡng Lục Lam

Theo chia sẻ của anh Trần Bảo Toàn, Lục Lam ra đời vào năm 2017 sau quá trình dài nghiên cứu đặc tính của các loại trà và thảo mộc trong phòng thí nghiệm, trải qua nhiều bước kết hợp để mang đến khách hàng một phong vị trà hoa hoàn mỹ cùng các công dụng có lợi cho sức khỏe.

trà hoa Lục Lam

Hai nhà đồng sáng lập Lục Lam: anh Trần Bảo Toàn và anh Trần Huy Dũng

Với tiêu chí đem đến một sản phẩm không chỉ hợp vị mà còn có nhiều giá trị cho sức khỏe và sắc đẹp, ngay từ bước đầu, Lục Lam đã ra mắt thị trường dòng trà hoa cúc được phát triển dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng. Hiểu rõ được sự bận rộn trong dòng chảy cuộc sống của những người trẻ hiện đại, sự tích tụ lâu dài của các món ăn dầu mỡ và thời gian hạn hẹp để chăm sóc cho bản thân, Lục Lam mang đến người dùng một tách trà hoa thải độc hiệu quả từ sâu trong cơ thể, phục hồi nhan sắc và nâng cao sức khỏe từ những dược tính trong thảo mộc được giữ gìn trọn vẹn.

trà hoa Lục Lam

Lục Lam mang đến người dùng một tách trà hoa thải độc hiệu quả từ sâu trong cơ thể, phục hồi nhan sắc và nâng cao sức khỏe từ những dược tính trong thảo mộc được giữ gìn trọn vẹn.

Từ đó, Lục Lam mở rộng quy mô với việc sáng tạo thêm nhiều hương vị trà hoa, áp dụng những quy trình sản xuất trà nghiêm ngặt và khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh An toàn Thực phẩm và nhiệt độ trong quá trình thu hái và xử lý nguyên liệu. Đến nay có thể kể đến các vị trà hoa độc đáo của Lục Lam như trà hoa đậu biếc, trà hoa hồng, trà sâm Hàn Quốc,… mang nhiều dấu ấn trên thị trường và khẳng định giá trị của tách trà hoa thủ công hoàn toàn tự nhiên và thuần khiết.

trà hoa Lục Lam

Lục Lam áp dụng những quy trình sản xuất trà nghiêm ngặt và khép kín, đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh An toàn Thực phẩm và nhiệt độ trong quá trình thu hái và xử lý nguyên liệu.

Đến những khó khăn trong quá trình thay đổi thói quen thưởng trà của người Việt

Khi Lục Lam ra đời, định nghĩa về trà thảo mộc vẫn còn khá xa lạ với đại đa số người Việt. Những suy nghĩ như trà thảo mộc rất khó uống hoặc thói quen thưởng trà đen hay trà xanh truyền thống vẫn còn mang nặng trong tâm trí người dùng.

Thế nên, để có thể phát triển thương hiệu, Lục Lam phải bỏ ra một quá trình làm quen và tiếp cận sâu hơn đến thói quen dùng trà, duy trì chất lượng và cân chỉnh hương vị sao cho phù hợp với vị giác của số đông, để khi cầm trên tay tách trà hoa Lục Lam, người thưởng thức có thể xóa tan những hiểu lầm của mình và tin tưởng Lục Lam như một tách trà mang đến nhiều giá trị.

trà hoa Lục Lam

Lục Lam phải bỏ ra một quá trình làm quen và tiếp cận sâu hơn đến thói quen dùng trà, duy trì chất lượng và cân chỉnh hương vị sao cho phù hợp với vị giác của số đông người thưởng thức.

Điều quan trọng của chất lượng cũng được anh Huy Dũng chia sẻ trong đoạn phỏng vấn: ”Chúng mình chọn con đường bắt đầu từ chất lượng, khi sản phẩm có chất lượng thì chuyện củng cố thương hiệu chỉ là một sớm một chiều.”

trà hoa Lục Lam

”Chúng mình chọn con đường bắt đầu từ chất lượng, khi sản phẩm có chất lượng thì chuyện củng cố thương hiệu chỉ là một sớm một chiều.” – Anh Huy Dũng chia sẻ.

Trong đoạn phóng sự về Lục Lam trên HTV9, ta có thể nhìn thấy rõ cái tâm lớn ẩn chứa trong từng câu nói của hai nhà sáng lập Lục Lam về sản phẩm trà hoa của mình. Những khó khăn ngày khởi nghiệp đã và luôn là thử thách để tôi luyện sự bền gan và vững chí của một thế hệ trẻ tâm huyết cùng tách trà hoa. Hành trình dài vẫn đang tiếp tục với nhiều hơn những thách thức, nhưng tin chắc rằng Lục Lam sẽ luôn giữ được vị trí hàng đầu của mình vì sự tử tế trong từng quy trình phát triển của tất cả những trái tim xanh còn đang cống hiến vì một sản phẩm trà hoa văn minh, chất lượng.