Lục Lam luôn mong sẽ là người kể chuyện và cùng bạn thưởng trà, đồng hành trên con đường nuôi dưỡng tâm hồn và gìn giữ những giá trị văn hóa.

Image Alt
  /  Tin Tức   /  Quà tết Lục Lam – Nâng niu hai tiếng “cội nguồn”
quà tết

Quà tết Lục Lam – Nâng niu hai tiếng “cội nguồn”

Tết về, khi những cánh én náo nức chuyền cành, con chim non vươn mình bay về tổ ấm, nụ hoa tươi trở lại với nhành cây ngọn gió, cũng là lúc những đứa trẻ phương xa gói ghém hành trang để trở về nguồn cội – chốn an yên quý giá nhất của đời người.

Quà tặng Tết ngày về của những cô cậu lập nghiệp chốn thị thành, ngoài mấy chiếc áo xinh cho em, đôi khuyên tai cho mẹ, bánh mứt hiệu nước này nước kia, còn là hộp trà hoa Lục Lam thuần Việt chứa trọn vẹn nỗi niềm của đứa con xa xứ.

quà tết

Tết về, là lúc những đứa trẻ phương xa gói ghém hành trang để trở về nguồn cội – chốn an yên quý giá nhất của đời người.

Ký ức về vị trà ngày Tết

Mới đó, bao nhiêu cái Tết trôi qua như sóng biển tấp bờ, thời gian dẫu có làm đổi thay những đứa trẻ thơ dại ngày xưa trở thành ông này, bà nọ, tất bật với khối công việc đằng đẵng quanh năm, cũng vẫn còn giữ lại trong chúng những ký ức ngày xưa cùng vị trà của ông buổi sáng đầu năm mới.

quà tết

Thời gian trôi đi nhưng vẫn còn giữ lại trong những người trẻ ký ức ngày xưa cùng vị trà của ông buổi sáng đầu năm mới.

Nhớ hoài hương trà nhẹ tỏa khói trên bàn thờ gia tiên, thấy ông nghiêng mình kính cẩn trong cái dáng khoan thai của người đàn ông hiền hậu. Ông dạy rằng dẫu bôn ba tứ biển trăm bề, dẫu khi sa cơ hay lúc sang giàu, cũng đừng bao giờ quên đi nguồn cội.

Tách trà kia, chính là tấm lòng mà ông kính dâng lên những công lao cha ông đã gầy dựng lên tổ ấm này, để hôm nay những đứa cháu được yên bình trong vòng tay yêu thương ngày đầu năm mới.

Tách trà cứ thế nâng niu một tuổi thơ dung dị, trở thành biểu tượng đại diện cho lòng tử tế, sự biết ơn trong tâm trí nhỏ bé hôm nao. Làm sao quên được lời dạy ngày nào, khi nhìn ông pha trà bên chiếc bàn quen thuộc.

Tụi trẻ thay nhau lớn lên rồi rời xa bến cũ, và thứ tụi nó luôn mang theo bên mình dẫu thời gian đã qua rất nhiều năm sau đó, vẫn là hương trà xưa và lời dạy ân cần của ông.

quà tết

Tách trà cứ thế nâng niu một tuổi thơ dung dị, trở thành biểu tượng đại diện cho lòng tử tế, sự biết ơn trong tâm trí nhỏ bé hôm nao.

Về nhà cùng hộp quà Lục Lam, nâng niu những giá trị xưa còn mãi

Ngày chuẩn bị hành trang trở về, khi kinh tế đã không còn là điều quá bận tâm, những người trẻ đã mường tượng bao nhiêu là quần áo, trang sức, bánh kẹo đủ sắc màu, trải dài từ Á sang Âu để tặng quà Tết cho người thân, những thứ mà ở quê chắc không bao giờ có. Mọi thứ ngỡ đã vẹn tròn, nhưng vẫn thiếu hương vị thân quen mà tụi nhỏ đã lớn lên suốt quãng đời thơ ấu, vị trà.

quà tết

Quà Tết về nhà làm sao thiếu được vị trà thân quen của thời thơ ấu.

Trà hoa Lục Lam, hộp quà Tết với combo mười vị trà hoa cùng vẻ ngoài sang trọng, hoài niệm, một lần nữa khơi dậy trong lòng những người trẻ ký ức ngày xưa.

Trà hoa, sự tiếp tối từ tách trà của ông ngày ấy, với mười vị trà thảo mộc đủ đầy công dụng cho sức khỏe những người thân thương, mang về cho tổ ấm những giá trị tốt đẹp của hai tiếng cội nguồn, giúp thế hệ trẻ hòa nhập cùng dòng chảy của người xưa, đem về cái Tết đủ đầy tình thân, vẹn tròn hạnh phúc.

quà tết

Trà hoa Lục Lam, hộp quà Tết với combo mười vị trà hoa cùng vẻ ngoài sang trọng, hoài niệm, một lần nữa khơi dậy trong lòng những người trẻ ký ức ngày xưa.

Đừng quá tất bật, đừng quá bon chen, trở về nhà ngày Tết là trở về với dáng hình bình dị của mẹ, của cha, của lời ca tiếng hát êm đềm như sáo thổi. Trong một sáng êm dịu đầu năm, pha một vị trà ấm trong hộp quà Tết Lục Lam như Chai, Asian Sunset, Caramel,… rồi dâng lên bài vị tổ tiên, thấy tách trà bỗng quyện khói trầm hương, nhớ lại dáng hình xưa của ông cùng lời dạy giữ gìn cốt cách gia phong, bình yên tổ ấm.

quà tết

Trong một sáng êm dịu đầu năm, pha một vị trà ấm trong hộp quà tặng Tết Lục Lam như Chai, Asian Sunset, Caramel,… rồi dâng lên bài vị tổ tiên, thể hiện đạo lý uống nước – nhớ nguồn mà tuổi thơ được dạy.

Tách trà hoa Lục Lam tiếp nối hôm nay, xin được đại diện cho tấm lòng trân quý vô bờ của thế hệ những đứa trẻ xa nhà, sống ở chốn đô thị bộn bề nhưng chưa bao giờ quên đi nguồn cội.