Lục Lam luôn mong sẽ là người kể chuyện và cùng bạn thưởng trà, đồng hành trên con đường nuôi dưỡng tâm hồn và gìn giữ những giá trị văn hóa.

Image Alt
  /  Tin Tức   /  Sau cái tên Lục Lam, là cả một câu chuyện dài về tâm huyết và chuẩn mực để cung cấp trà hoa sỉ
quán trà hoa

Sau cái tên Lục Lam, là cả một câu chuyện dài về tâm huyết và chuẩn mực để cung cấp trà hoa sỉ

Trà luôn là câu chuyện của sự an yên và bình dị. nhưng không phải vì thế, mà người ta có quyền quên đi những cầu kỳ và chuẩn mực trong phương cách sản xuất cũng như cho ra đời những sản phẩm chất lượng, an toàn. Ở Lục Lam, đằng sau những mềm mại và thanh thuần của một quán trà hoa tinh tế, đó chính là cả một chặng đường dài về những nỗ lực và cố gắng trong nghiên cứu và tiêu chuẩn sản xuất cao.

Hôm nay, hãy ngồi lại để chúng tôi kể bạn nghe về câu chuyện tận tâm, tận lực ấy.

quán trà hoa

Lục Lam kể câu chuyện về cách tạo ra trà

Thị trường ngày nay, đâu phải cứ tin là được

Chưa bao giờ câu chuyện về lòng tin, chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm được nhắc đến nhiều như bây giờ. Người ta bắt đầu nghi ngờ nhiều hơn về những sản phẩm không có nguồn gốc tự nhiên. Người ta bắt đầu lo sợ khi tiêu dùng một món ăn, nước uống nào đó ngoài hàng quán bởi “có biết nó làm từ gì đâu”.

quán trà hoa

Một tách trà giản đơn, nhưng cũng cần rất nhiều sự đầu tư và tinh tế

Và cũng từ đó, thị trường bắt đầu nhiều hơn những nhà sản xuất điều hướng doanh nghiệp đi theo hướng lựa chọn những sản phẩm an toàn, hữu cơ, tự nhiên và đem lại chất lượng cao cấp hơn cho người tiêu dùng. Các tiêu chuẩn organic, an toàn vệ sinh thực phẩm dần được đưa ra làm những chuẩn mực và thước đo cho lòng tin. Đây là lời hứa, lời cam kết mà nhà sản xuất dành cho khách hàng, cũng là tiêu chuẩn mà những “thượng đế” dùng để xem xét và cân nhắc tiêu dùng sản phẩm.

quán trà hoa

Lựa chọn sản xuất trà phải cần sự chỉnh chu và đầu tư rất kỹ

Và bạn biết không, với một mặt hàng đặc trưng và tinh tế như trà hoa, khi bắt đầu lựa chọn để sản xuất và đưa ra thành phẩm, đã là một câu chuyện rất dài. Với Lục Lam, chúng tôi cố gắng không chỉ tạo ra cho khách hàng một món thức uống thông thường, với những chuẩn mực đơn giản. Chúng tôi mong muốn đem đến cho bạn một liều thuốc tự nhiên, chữa lành những mệt mỏi trong tâm hồn và cả thể chất, vỗ về những yếu đuối trong cuộc đời và nâng niu mọi giác quan. Quán trà hoa Lục Lam, được hình thành từ sứ mệnh như vậy.

Lục Lam tạo ra trà hoa – từ chất liệu lòng tin và tấm chân tình

Điều đầu tiên giúp chúng tôi tự tin và đến gần hơn với quý khách hàng chính là sự cam kết về chất lượng an toàn thực phẩm. Những chứng nhận cao cấp và chất lượng nguyên liệu được Lục Lam kiểm định rõ ràng, với nguồn gốc đảm bảo đầy đủ truy xuất.

quán trà hoa

Lá trà xanh được thu hoạch và sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm

Mỗi loại trà đều được làm nên từ những lá trà xanh, trà đen tự nhiên kết hợp cùng các loại thảo dược đặc trưng từ các vùng miền trên cả nước, ẩn hiện các nét văn hóa riêng, hơi thở và bản sắc lung linh, đa dạng. Không chỉ thế, sự tinh tế và đầu tư của người thợ còn thể hiện trong các chất liệu đa dạng hơn từ các vùng đất xa xăm trên thế giới, tổng hòa cùng hương vị trà hoa Việt để làm nên những nét trà rất riêng chỉ có ở Lục Lam. Trà hoa Lục Lam, dù là cung cấp trà hoa sỉ hay phục vụ cho khách đến quán, cũng đều đảm bảo về sự đồng nhất chất lượng cũng như mức độ hài lòng.

quán trà hoa

Những nguyên liệu thuần khiết được sấy khô và chế tạo thủ công để đảm bảo độ tươi thơm

Từ nguyên vật liệu tươi ngon và thuần khiết nhất, chúng tôi thực hiện sấy khô thủ công ở những điều kiện nhiệt độ và thời gian khác nhau – theo tiêu chuẩn của mỗi loại cây và hoa, để giữ được hương vị và dược tính, cũng màu sắc thanh thuần nhất của nguyên vật liệu. Rồi trà sẽ được đóng gói, trong một chu trình nghiêm ngặt và kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như chắc chắn thành phẩm ra đời phải thật sự đạt độ hoàn thiện cao.

Trà hoa của Lục Lam, còn được điều chế bài bản và kỹ càng để các loại dược tính trong nguyên liệu có thể phối hợp và bổ trợ cho nhau, tạo ra những dòng trà, không chỉ ngon mà còn tốt. Nét đặc trưng của tiệm trà hoa Lục Lam, ấy là dù chỉ một chén trà giản đơn, nhỏ bé, nhưng đem đến cho bạn trọn vẹn sự “khỏe khoắn bên ngoài và thư thái bên trong”.

quán trà hoa

Chén trà hoa – giúp bạn khỏe khoắn bên trong, tươi sáng bên ngoài

Tìm mua sỉ trà hoa của chúng tôi, bạn còn phải bất ngờ vì vẻ đẹp tinh khôi và chuẩn mực của mỗi túi trà. Mỗi sản phẩm là một bức tranh xinh đẹp về thiên nhiên và hơi thở của một vùng miền, văn hóa khác nhau. Trà chưa pha sẽ lộng lẫy như những mảng màu huyền dịu, nết na của cuộc sống đơn cài (màu trầm ấm của từng lá trà sấy khô, màu tươi thơm đậm đà của hoa và thảo dược). Rồi sau khi pha, trà lan tỏa một nét mùi hương tinh tế từ trong từng nhịp nước, óng ánh sắc mùi nhàn nhạt, dịu dàng, mộc mạc mà chất chứa, âm vang.

Chúng tôi gửi gắm trọn vẹn tâm tư vào từng thành phẩm trà như thế. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp để mua sỉ trà hoa, hãy đến với chúng tôi. Bởi không nơi nào có thể cùng bạn gợi khơi những xúc cảm tinh tế và tuyệt vời như trà hoa Lục Lam được, và cũng không chỗ nào giúp bạn thể hiện sự tôn trọng và yêu thương những thực khách của mình bằng thương hiệu Lục Lam.

quán trà hoa

Trà hoa Lục Lam, còn giúp bạn lắng đọng và tận hưởng cuộc đời mình

Còn nếu bạn là một kẻ lãng du, vô tình lạc trong thế giới trà hoa mà Lục Lam đang tạo dựng, hãy thử nhấp một ngụm trà, lắng đọng lòng mình, để được vỗ về bởi nhịp điệu êm ả của trà hoa…