Lục Lam luôn mong sẽ là người kể chuyện và cùng bạn thưởng trà, đồng hành trên con đường nuôi dưỡng tâm hồn và gìn giữ những giá trị văn hóa.

g

Về chúng tôi

LỤC LAM - NGƯỜI KỂ CHUYỆN TRÀ

Lục Lam được sinh ra từ tình yêu mộc mạc với trà, từ những nét văn hóa truyền thống cổ xưa và cả những mở lòng của cuộc sống hiện đại. Vì đó, Lục Lam luôn mong sẽ là người kể chuyện và cùng bạn thưởng trà, đồng hành trên con đường nuôi dưỡng tâm hồn và gìn giữ những giá trị văn hóa.

TẶNG BẠN TRẢI NGHIỆM

Mỗi một vị trà sẽ là một câu chuyện kể, nơi đó mang hình hài và dáng dấp của những con người và miền đất sinh trồng. Thưởng trà – sẽ đem lại cho bạn những giá trị vô hình đẹp đẽ mà chúng tôi mong muốn cùng bạn đồng hành.

TẶNG BẠN SỨC KHỎE

Ngoài là một thú vui tao nhã, trà Lục Lam còn mang đến những dược tính tốt cho sức khỏe với sự kết hợp tinh tế giữa trà, trái cây và thảo dược nhưng vẫn giữ được hương vị thơm ngon gói gọn trong mỗi tách trà.

TẶNG BẠN SẮC ĐẸP

Ngoài nuôi dưỡng nét đẹp cơ thể từ bên trong với sự an yên thư thái trong tâm hồn, Lục Lam còn là một cầu nối đưa bạn đến với nét đẹp của văn hóa trà và hoa của mỗi vùng miền trong và ngoài nước Không chỉ biếu tặng sức khỏe, Lục Lam còn tặng bạn vẻ đẹp vững bền từ bên trong, qua những lá trà, thảo dược và trái cây được nâng niu từ khâu chăm sóc, vun trồng, cho đến khâu tinh chọn kỹ lưỡng, để chắt lọc lại những nguyên liệu hảo hạng nhất khi đến tay bạn.

TẶNG MÔI TRƯỜNG LÒNG BIẾT ƠN

Đất mẹ mang đến cho chúng ta những lá trà thanh cùng những nụ hoa thơm tự nhiên, chất lượng. Vậy nên, Lục Lam đáp lại sự chân thành ấy bằng lòng biết ơn, thông qua việc nói không với hóa chất và ứng dụng hoàn toàn quy trình organic, thân thiện với môi trường vào sản xuất. Ngoài ra, bao bì cũng được Lục Lam thiết kế trên giấy Kraft hoàn toàn có thể tái chế.

KHỎE HƠN, ĐẸP HƠN, YÊU ĐỜI HƠN

Hãy cùng Lục Lam thưởng thức những tách trà hoa tốt cho sức khỏe, sắc đẹp, và lắng nghe những câu chuyện kể về văn hóa, triết lý sâu sắc đằng sau mỗi tách trà thanh thanh bạn nhé!