Lục Lam luôn mong sẽ là người kể chuyện và cùng bạn thưởng trà, đồng hành trên con đường nuôi dưỡng tâm hồn và gìn giữ những giá trị văn hóa.

Image Alt
  /  Tin Tức   /  Vì sao nên chọn Lục Lam trở thành nhà cung cấp trà hoa?
cung cấp sỉ trà hoa

Vì sao nên chọn Lục Lam trở thành nhà cung cấp trà hoa?

Hiện nay, thị trường cung cấp sỉ trà hoa ở TP. Hồ Chí Minh đang khá khan hiếm, hoàn toàn thiếu vắng đi những thương hiệu trà hoa có uy tín và đảm bảo chất lượng, đủ để các quán trà có một nguồn cung cấp an toàn cho thương hiệu của mình. Hiểu được điều đó, Lục Lam ra đời với mong muốn đem lại một địa chỉ cung cấp trà hoa chuyên nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng trà hoa và đem lại được giá trị tốt đẹp cho những vị khách trót mê đắm vị trà hoa.

cung cấp sỉ trà hoa 

Lục Lam ra đời với mong muốn đem lại một địa chỉ cung cấp trà hoa chuyên nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng trà hoa và đem lại được giá trị tốt đẹp cho những vị khách trót mê đắm vị trà hoa.

Thương hiệu minh chứng từ chất lượng

Lục Lam là một trong những thương hiệu sản xuất trà hoa thuần Việt uy tín trên thị trường với sự khởi đầu từ niềm đam mê to lớn dành cho trà và các loại thảo mộc Việt Nam. Bằng sự dày công nghiên cứu cùng các thiết bị tối tân, Lục Lam đã cho ra đời những sản phẩm trà hoa với đa dạng hương vị cùng những công dụng tuyệt vời dành cho sức khỏe. Góp phần không nhỏ trong việc đưa văn hóa thưởng trà đến gần hơn với giới trẻ qua vị trà thơm, ngon và dễ uống. Nước trà tươi màu và thanh mát đúng chất trà hoa.

Lục Lam 

Lục Lam là một trong những thương hiệu sản xuất trà hoa thuần Việt uy tín trên thị trường, với sự khởi đầu từ niềm đam mê to lớn dành cho trà và các loại thảo mộc Việt Nam.

Sở hữu một showroom dành cho những người yêu trà hoa, Lục Lam đang đi trên con đường trở thành một địa chỉ quen thuộc đối với những ai có chung niềm đam mê với trà hoa và muốn nâng niu những giá trị lâu bền của việc thưởng trà.

cung cấp sỉ trà hoa 

Lục Lam sở hữu một showroom để trưng bày những sản phẩm trà hoa

Hơn nữa, ngoài những giá trị về truyền thống và sức khỏe, Lục Lam còn trân trọng thiên nhiên bằng những hành động tử tế với môi trường như không sử dụng bao bì nhựa, hạn chế các vật liệu gây hại đến môi trường trong quá trình sản xuất. Hình ảnh của Lục Lam dễ có thiện cảm trong mắt những người trẻ văn minh, thế hệ đang khát khao kêu gọi và trao đi những giá trị xanh bền vững.

cung cấp sỉ trà hoa

Hình ảnh của Lục Lam dễ có thiện cảm trong mắt những người trẻ văn minh, thế hệ đang khát khao kêu gọi và trao đi những giá trị xanh bền vững.

Chính sách bán hàng chuyên nghiệp

Trở thành một nhà cung cấp sỉ trà hoa, Lục Lam mong muốn góp sức để đưa tách trà hoa chất lượng đến tận tay những vị khách yêu trà. Hơn ai hết, Lục Lam vô cùng trân quý những khách hàng đến với quán trà hoa, nhất là người trẻ, để tìm về với hương vị thanh tao và giữ gìn những giá trị tốt đẹp trong tách trà. Họ xứng đáng được thưởng tách trà hoa làm từ trái tim, bằng những miệt mài trong quá trình nghiên cứu và sản xuất để cho ra một sản phẩm hoàn hảo nhất.

 cung cấp sỉ trà hoa

Trở thành một nhà cung cấp sỉ trà hoa, Lục Lam mong muốn góp sức để đưa tách trà hoa chất lượng đến tận tay những vị khách yêu trà

Để có thể tiếp cận nhiều hơn với các chủ quán trà, Lục Lam luôn có những chính sách bán hàng thiện chí và ưu đãi. Chúng tôi tự tin với nguồn nhân lực luôn làm việc từ tâm, Lục Lam sẽ hỗ trợ các chủ quán trà hết mình trong quá trình cung cấp nguyên liệu trà hoa đến tay người tiêu dùng một cách thuận tiện nhất.

Giá thành lý tưởng

Đối với một nơi cung cấp sỉ trà hoa ở TP. Hồ Chí Minh uy tín, giá thành là điều khiến đa số các chủ quán trà e dè. Nếu chọn nhập trà với chất lượng kém và giá hời hơn, chủ quán trà sẽ tiết kiệm được một phần lớn chi phí cho nguyên liệu. Vì thế, không phải ai cũng mạnh dạn chọn nguồn nguyên liệu từ những nhà cung cấp có thương hiệu vì giá thành cho nguyên liệu lúc này sẽ đội lên rất cao.

cung cấp sỉ trà hoa

Với phương châm từ đầu, trao trà hoa là trao những giá trị tốt đẹp trong việc thưởng trà, nên chủ quán trà hoàn toàn có thể yên tâm phần chi phí khi đến với Lục Lam.

Đây cũng là điểm khác biệt lớn của Lục Lam so với các thương hiệu khác, vì với phương châm từ đầu, trao trà hoa là trao những giá trị tốt đẹp trong việc thưởng trà, nên chủ quán trà hoàn toàn có thể yên tâm phần chi phí khi đến với Lục Lam. Chúng tôi cam kết sẽ có một mức giá lý tưởng và hợp lý nhất cho quý vị, sao cho doanh thu của quán trà được phát triển mà giá trị đến từ tách trà Lục Lam được nâng cao.

Với khát khao của một thương hiệu trân trọng tách trà hoa và những người thưởng trà, Lục Lam sẽ luôn mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất cho những quán trà hoa trên địa bàn thành phố. Tin rằng không bao lâu nữa, hương vị đa dạng của trà hoa Lục Lam sẽ đến gần hơn với những người yêu trà, mở ra một tiêu chuẩn cao hơn đối với trà hoa và thu hút nhiều người trẻ cùng quay về với việc thưởng trà truyền thống.